Chủ đề nóng

18 chuyến bay bị hủy do ảnh hưởng của bão Thần Sét

Nguyễn Đức Thứ sáu, ngày 19/08/2016 16:39 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vietnam Airlines vừa có thông báo cho biết, không khai thác thêm 4 chuyến giữa Tp. Hồ Chí Minh và Hải Phòng; 4 chuyến giữa Hà Nội và Điện Biên…
Bình luận 0

Hành khách làm thủ tục tại sân bay Nội Bài

Ngày 19/8, Vietnam Airlines cho hay, do ảnh hưởng của bão Thần Sét nên kế hoạch khai thác bay nội địa bị ảnh hưởng. Cụ thể, ngày 19/8,Vietnam Airlines (VNA) không khai thác thêm 4 chuyến giữa Tp. Hồ Chí Minh và Hải Phòng; 4 chuyến giữa Hà Nội và Điện Biên.

Như vậy, tính từ ngày 18/8 đến thời điểm hiện tại, Vietnam Airlines không khai thác 18 chuyến bay do ảnh hưởng của bão Thần Sét.

Theo Vietnam Airlines, các chuyến bay nội địa và quốc tế có lịch khai thác tới sân bay Nội Bài (Hà Nội) trong khung giờ từ 15h – 21h ngày 19/8 dự kiến sẽ được điều chỉnh giờ hạ cánh sau 21h cùng ngày và có thể ảnh hưởng dây chuyền tới các chuyến bay cất cánh từ Nội Bài.

Hãng hàng không Jetstar Pacific (JPA) cũng có thông báo không khai thác 2 chuyến bay giữa TP. Hồ Chí Minh và Thanh Hóa (BL488/BL489); 2 chuyến bay giữa TP. Hồ Chí Minh và Hải Phòng (BL518/ BL519).

“Chúng tôi khuyến nghị hành khách có kế hoạch đến/đi từ các sân bay trên trong thời gian này nên thường xuyến theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết nhằm chủ động trong lịch trình đi lại và mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp lịch bay phải thay đổi do ảnh hưởng của cơn bão”, Vietnam Airlines cho hay.

Trao đổi thêm với phóng viên, ông Trần Hoài Phương, Giám đốc Cảng vụ hàng không miền Bắc cho biết thêm, chiều 19/8, có một chuyến bay từ Đà Nẵng ra tới Nội Bài (Hà Nội) nhưng phải bay vòng trở về Đà Nẵng do điều kiện thời tiết xấu, không thể hạ cánh.

“Hiện tại các chuyến bay đi đến sân bay Nội Bài vẫn đang hoạt động bình thường”, ông Phương thông tin.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem