Chủ đề nóng

an dương

 • Ăn nhiều đường gây tổn thọ, giảm khả năng sex?

  Ăn nhiều đường gây tổn thọ, giảm khả năng sex?

  Nghiên cứu của các nhà khoa học tại Đại học Utah (Mỹ) cho biết, ngay cả khi hấp thu lượng đường ở mức độ vừa phải, nó vẫn có thể gây hại cho sức khỏe hoặc ít nhất là đời sống tình dục.
 • Hải Phòng: Đầu tư hơn 175,8 tỷ đồng

  Hải Phòng: Đầu tư hơn 175,8 tỷ đồng

  UBND TP.Hải Phòng vừa ban hành Quyết định 1331/QĐ-UBND về phân khai vốn sự nghiệp và vốn đầu tư xây dựng cơ bản thực hiện Chương trình MTQG xây dựng NTM năm 2013, với kinh phí 175.840 triệu đồng.
 • Giữ nghề vì người nghèo và người tàn tật

  Giữ nghề vì người nghèo và người tàn tật

  Đó là tâm nguyện của chị Đoàn Thị Nga - Chủ nhiệm HTX Thủ công mỹ nghệ ở xã Lê Lợi, huyện An Dương, Hải Phòng. Từ tâm nguyện đó, chị mạnh dạn thành lập công ty thêu ren và chỉ nhận những phụ nữ nghèo và tàn tật vào làm...
 • Thành Đồng đăng quang giải Ngoại hạng Hà Nội

  Thành Đồng đăng quang giải Ngoại hạng Hà Nội

  Chiều qua, giải bóng đá Ngoại hạng Hà Nội-Cúp Bia Hà Nội đã hạ màn với ngôi vô địch thuộc về đội Thành Đồng, trong khi 2 suất xuống hạng thuộc về Xuân Đỉnh và Coca.
 • Con Heo Vàng giúp nuôi gà thả vườn hiệu quả

  Con Heo Vàng giúp nuôi gà thả vườn hiệu quả

  (Dân Việt) - Hộ ông Đinh Văn Núi ở thôn Bắc, xã An Hưng, huyện An Dương, Hải Phòng là một trong số những hộ lựa chọn hình thức nuôi gà thả vườn thực hiện khảo nghiệm với cám Con Heo Vàng. Kết quả chăn nuôi đạt hiệu quả kinh tế cao.
 • Không để tái diễn dự án “treo”

  Không để tái diễn dự án “treo”

  (Dân Việt) - Chiều 2.7, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng Đoàn đại biểu Quốc hội TP. Hải Phòng đã tiếp xúc với đông đảo cử tri huyện An Dương.
 • Chuối nếp nướng: món ăn đường phố số 1!

  Chuối nếp nướng: món ăn đường phố số 1!

  Món này của Việt Nam được bình chọn là món ăn đường phố được ưa thích nhất tại lễ hội ẩm thực đường phố thế giới diễn ra ở Singapore vừa qua.
 • Vòng 8 giải Ngoại hạng Hà Nội: Quốc Vượng không cứu được MV

  Vòng 8 giải Ngoại hạng Hà Nội: Quốc Vượng không cứu được MV

  Dân Việt - Ra Hà Nội rất sớm, chuẩn bị chu đáo nhưng trước đối thủ quá rắn mặt, Quốc Vượng đã không thể cùng các chàng trai xứ Nghệ của đội MV đánh bại Triều Khúc trong trận đấu mà nếu thắng họ sẽ lên số 1.
 • Dân phải nhập viện sau khi làm việc với công an

  Dân phải nhập viện sau khi làm việc với công an

  Dân Việt - Trao đổi với báo chí anh Khánh cho biết: “Do tôi bị viêm họng, làm việc với công an nhiều giờ, ăn uống có lúc được lúc không, lại bị đánh nhiều nên tôi chỉ nhớ đến chiều ngày 11.6 thì bị hôn mê, bất tỉnh”.
 • An Dương vô địch giai đoạn 1 giải Ngoại hạng Hà Nội

  An Dương vô địch giai đoạn 1 giải Ngoại hạng Hà Nội

  Dân Việt - Kết thúc giai đoạn 1 của giải bóng đá Ngoại hạng Hà Nội-Cup bia Hà Nội, đội An Dương vẫn trụ vững ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng và nổi lên như là ứng viên sáng giá nhất trong cuộc đua vô địch.