Chủ đề nóng

Ảnh chi tiết Honda Super Cub mới, mang động cơ thông minh

Theo Văn Biên Thứ ba, ngày 22/09/2020 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Honda Super Cub mới ra mắt tại Thái Lan với kỳ vọng đánh thức lại bản sắc gốc của huyền thoại một thời.
Bình luận 0

Với khẩu hiệu “Find Your Original” (Tìm lại bản sắc gốc của bạn), Super Cub hoàn toàn mới được Honda tung ra thị trường Thái Lan đang nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Đèn pha tròn với bóng LED hiện đại.

Mẫu xe này được thiết kế theo phong cách cổ điển nhưng đã được cải tiến với các công nghệ mới. Đáng chú ý là hệ thống động cơ Honda Smart Engine (động cơ thông  minh của Honda) có dung tích 110cc, đem lại khả năng kinh tế cao, bền bỉ và nhiều tính năng bền bỉ hơn.

Cụm đồng hồ mới đẹp.

Yên ngồi trên Super Cub mới được thiết kế liền khối kéo dài, tăng độ tự tin hơn cho người ngồi sau với thanh tay vịn sau mạ crôm. Giữa hai thanh tay lái là hệ thống đồng hồ điều khiển loại màn hình kỹ thuật số LCD đa năng hiển thị các thông tin chi tiết.

Động cơ bền bỉ, tiết kiệm xăng.

Cách thiết kế xe đúng theo slogan với nhiều chi tiết bản sắc gốc của phong cách Super Cub những năm 50 của thế kỷ trước. Nổi bật là cụm đèn pha tròn cổ điển. Nhưng đã được nâng lên loại bóng LED, nhìn đẹp, hiện đại. Gương chiếu hậu tròn nhưng có thiết kế mới nhìn hoàn hảo.

Giảm xóc, hộp xích và bánh sau xe.

Hệ thống động cơ thông minh với bộ phun xăng điện tử PGM-Fi, đem lại khả năng tiết kiệm xăng lý tưởng. Theo nhà sản xuất, Super Cub mới tiêu thụ chỉ ở ngưỡng 71,4 km/l và đạt tiêu chuẩn khí thải cấp 7. Nhờ cải tiến động cơ, Super Cub cũng có khả năng leo dốc thoải mái hơn.

Bản màu trắng.

Bản màu đỏ.

Bản màu xanh.

Bản màu hồng.

Kinh tế, bền bỉ.

Kết hợp nét cổ điển và hiện đại.

Tiện ich với phụ kiện thùng đựng đồ sau.

Dễ dàng gắn giỏ treo đồ trước.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem