Chủ đề nóng

Áo công sở, gợi cảm mà không cần phải hở

Huân Y Thảo Thứ tư, ngày 23/09/2015 18:18 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Gợi cảm ở chiếc cổ thắt nơ hờ hững, ở những đoạn ren tưởng hở mà không hề hở...
Bình luận 0

Thời trang công sở có thể gắn liền với sự gợi cảm được không? Tất nhiên là có chứ! Gợi cảm trên nền sự kín đáo, thanh lịch. Kín cổng cao tường mà vẫn gợi cảm, ấy mới là cái giỏi của những nhà thiết kế thời trang dành cho chị em công sở.

Áo công sở vẫn có thể gợi cảm mà không cần hở hang

Không hờ, vậy thì gợi cảm bằng cách nào? Gợi cảm ở chiếc cổ thắt nơ hờ hững, ở những đoạn ren tưởng hở mà không hề hở, hay là ở những đường xếp ly, bèo nhún hay xếp thành hình hoa một cách tinh vi…Có rất nhiều cách để nữ công sở gợi cảm hóa chiếc áo đi làm của mình mà không cần hở vai, hở eo hay ở bất cứ chi tiết gây phản cảm nào.

Thắt một chiếc khăn hay đeo một chiếc vòng cổ nổi bật trên nền chiếc sơ mi trắng quen thuộc cũng là cách tăng sự gợi cảm. Người ta sẽ chú ý ngay vào những chi tiết tưởng chừng nhỏ nhặt ấy, rồi cứ thế bị nó hớp hồn lúc nào không hay. Nhưng người ta sẽ không có lý do để trách cứ bạn, bởi bạn vẫn tôn trọng những nguyên tắc cơ bản của việc ăn vận nơi công sở. Tội của bạn, đó là đã cầu kỳ hơn một chút và quá quyến rũ mà thôi!

Mặc những mẫu áo tinh tế ấy với gì đây? Lời khuyên là với những kiểu chân váy đơn giản, gọn gàng thôi. Chiếc áo đã đủ khiến bạn nổi bật rồi, đừng cố thêm thắt chi tiết nào nữa, vì đôi khi sự dư thừa lại hóa ra phản tác dụng.

Bạn nên học cách thắt những chiếc khăn xinh xắn sau khi xem những bức hình này. Không hề cầu kỳ, nhưng rất quyến rũ và tinh tế

Muôn vàn cách thắt nơ cho áo sơ mi. Chi tiết tưởng chừng nhỏ nhưng tác dụng của nó lại chẳng hề nhỏ chút nào

Ren chưa bao giờ phản bội lại niềm tin của các quý cô

Màu sắc cũng là một cách tạo sự quyến rũ va khác biệt. Chọn màu đỏ nóng bỏng hay hồng nude nhẹ nhàng, chẳng ai có thể trách cứ mà chỉ có thể muốn học theo bạn càng nhanh càng tốt

Đừng coi thường những chiếc áo tối màu. Chỉ cần thêm vài chi tiết là chúng cũng trở nên lôi cuốn lắm đấy

Với những chiếc áo kiểu cách, chỉ cần kết hợp với chân váy công sở kiểu dáng cơ bản là đã ổn rồi!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem