Bánh phở cuốn xào cực ngon cho ngày lạnh

Thứ năm, ngày 05/02/2015 08:42 AM (GMT+7)
Bánh phở cuốn mềm xào cùng giá đỗ, thêm xì dầu đậm đà tạo thành món ăn thú vị mỗi khi chán cơm. 
Bình luận 0
banh-pho-cuon-xao-23-3362-1422247900.jpg

Nguyên liệu:

- 450 g bánh phở cuốn (loại làm phở cuốn)
- 1 thìa nhỏ tỏi băm
- 200 g giá đỗ
- 3 trái ớt khô
- 3 tép hành lá
- Gia vị: hắc xì dầu, xì dầu và đường.

banh-pho-cuon-xao-1-9653-1422247901.jpg

Cách làm:

- Bánh phở cuốn gập vào, cắt khúc khoảng 2,5 cm

- Giá rửa sạch, để ráo. Hành lá cắt khúc.

- Bỏ dầu vào chảo, phi tỏi cho thơm, cho ớt khô vào xào sơ, tiếp theo cho bánh phở cuốn vào xào khoảng 1 phút. Cho tiếp giá đỗ và gia vị vào xào đến khi thấm gia vị thì cho hành lá cắt khúc vào.

banh-pho-cuon-xao-2-5331-1422247901.jpg

- Món này ăn nóng mới ngon và có thể ăn kèm với ít ớt sa tế.

(Theo Ngôi sao)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem