Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Cách pha trà đào không hề khó
Nguyên liệu:
- 900g quả đào
- 80g đường phèn
- 500g nước
- Muối
- Nước cốt chanh
Cách làm:
- Bước 1: Đào gọt vỏ, cắt miếng (có thể cắt theo hình dạng mình thích)
- Bước 2: Cho đào vào nồi, đổ nước và đường phèn vào, cho thêm ít muối, đun lửa to
- Bước 3: Chuẩn bị một lọ có nắp kín
- Bước 4: Sau khi sôi thì vặn nhỏ lửa, đun tầm 5 – 10 phút
- Bước 5: Sau đó đổ vào lọ kín, vắt ít nước cốt chanh vào, để nguội rồi đậy kín lọ, bảo quản tủ lạnh.
Ly trà đào thơm ngọt, hấp dẫn
Cùng trổ tài làm trà sữa chuẩn vị Đài Loan thơm ngon, mát lạnh lại đảm bảo vệ sinh với công thức sau đây.