Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Để có món gỏi cuốn ngon phải chuẩn bị khá công phu. Bì được làm từ thịt và da heo khìa nước dừa tươi rồi xắt sợi nhuyễn trộn với thính. Tép bạc luộc và một sạch vỏ, thịt khìa xắt lát mỏng, rau thơm các loại nhưng không thể thiếu được hẹ và cải xà lách. Bánh tráng loại mỏng, dai và những miếng bún tươi làm từ bột gạo.
Chuẩn bị xong, thì xòe miếng bánh tráng ra cho bún, rau, bì, tép, thịt,… vào cuốn chặt tay. Cuốn nào cũng vậy đều tăm tắm, mấy con tép đỏ au còn hiện rõ ra ngoài, ở đầu cuốn gỏi là mấy lá hẹ xanh non được người cuốn cố ý chừa dư ra cho đẹp mắt và tràn đầy sức sống.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.