Chủ đề nóng

bin Laden

 • Mỹ sắp công khai tài liệu bí mật về Bin Laden

  Mỹ sắp công khai tài liệu bí mật về Bin Laden

  Dân Việt - Cố vấn cao cấp của Nhà Trắng về chính sách chống khủng bố John Brennan thông báo, một số tài liệu thu được từ biệt thư của bin Laden tại Pakistan sẽ được công khai trên internet ngay trong tuần.
 • Mỹ bác yêu cầu công khai ảnh truy diệt Bin Laden

  Mỹ bác yêu cầu công khai ảnh truy diệt Bin Laden

  Dân Việt - Hôm 26.4, một thẩm phán liên bang đã từ chối công khai ảnh và video về vụ quân đội Mỹ đột kích, tiêu diệt thủ lĩnh al-Qaeda Osama bin Laden ở Pakistan hồi năm ngoái.
 • Vợ con Bin Laden bị trục xuất

  Vợ con Bin Laden bị trục xuất

  Dân Việt - Từ sáng sớm nay, 27.4, ba người vợ góa và các con của Osama bin Laden đã bị trục xuất tới A-rập Xê-út, sau gần một năm bị giam giữ tại Pakistan.
 • Giáo viên dâm tặc bị FBI truy nã gắt gao nhất

  Giáo viên dâm tặc bị FBI truy nã gắt gao nhất

  Đó là Eric Toth, cựu giáo viên lớp 3 Washington đang trốn tránh FBI từ khi bị bắt hồi năm 2008, sau khi ảnh khiêu dâm trẻ em được tìm thấy trong máy ảnh của hắn.
 • Pakistan trục xuất vợ con Bin Laden

  Pakistan trục xuất vợ con Bin Laden

  (Dân Việt) - Ngày 18.4, ba quả phụ, 8 người con và một cháu trai của cựu thủ lĩnh al-Qaeda là Osama bin Laden bị trục xuất khỏi Pakistan.
 • Công bố video vợ góa, con côi của Bin Laden

  Công bố video vợ góa, con côi của Bin Laden

  Dân Việt - Một cậu bé hồn nhiên chơi với gấu bông, một đứa trẻ khác cầm gậy cricket chạy lăng xăng trong phòng, trong khi ba người phụ nữ đeo mạng che mặt chỉ ngồi lẳng lặng dõi theo.
 • Vợ con Bin Laden bị tống giam và phạt tiền

  Vợ con Bin Laden bị tống giam và phạt tiền

  Dân Việt - Một tòa án tại Pakistan đã ra quyết định giam giữ 3 người vợ và 2 con gái của Osama bin Laden trong 45 ngày vì cư trú bất hợp pháp tại Pakistan.
 • Chạy trốn, Bin Laden vẫn “tranh thủ” có 4 con

  Chạy trốn, Bin Laden vẫn “tranh thủ” có 4 con

  Dân Việt - Trùm khủng bố khét tiếng Osama bin Laden đã có thêm 4 người con trong thời gian lẩn trốn tại Pakistan, kể từ sau vụ tấn công 11.9 rúng động thế giới.
 • Bin Laden từng ra lệnh tấn công máy bay Obama?

  Bin Laden từng ra lệnh tấn công máy bay Obama?

  Dân Việt - Washington Post hôm 16.3 đưa tin, trước khi chết, thủ lĩnh al-Qaeda Osama bin Laden đã ra lệnh cho các đàn em ở Afghanistan và Pakistan tấn công máy bay của Tổng thống Mỹ Barack Obama.
 • Dạo ngắm nơi ở bí ẩn trước kia của bin Laden

  Dạo ngắm nơi ở bí ẩn trước kia của bin Laden

  Dân Việt - Với 3 phòng ngủ rộng rãi, sáng sủa có phòng tắm đi kèm, cửa sổ lồi lớn, sàn nhà lát đá cẩm thạch, đây là ngôi nhà mà chỉ những người giàu có mới đủ tiền chi trả.