Chủ đề nóng

Bvote tổ chức thành công Đại hội nhà đầu tư cho 4 Quỹ hàng đầu VCBF

PV Thứ ba, ngày 18/04/2023 17:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 14/04, tại 198 Trần Quang Khải, Công ty Liên Doanh Quản Lý Quỹ Đầu Tư Chứng Khoán Vietcombank đã tổ chức thành công Đại hội nhà đầu tư cho 4 Quỹ hàng đầu với 4 domain tương ứng:
Bình luận 0

1. Quỹ đầu tư cân bằng chiến lược VCBF: vcbfcb.bvote.vn 

2.  Quỹ đầu tư cổ phiếu hàng đầu VCBF: vcbfhd.bvote.vn 

3.  Quỹ đầu tư cổ phiếu tăng trưởng VCBF: vcbftt.bvote.vn 

4.  Quỹ đầu tư trái phiếu VCBF: vcbftp.bvote.vn

Bvote tổ chức thành công Đại hội nhà đầu tư cho 4 Quỹ hàng đầu VCBF - Ảnh 1.

Mỗi Đại hội được setup 1domain riêng, có đầy đủ các màn chức năng để Nhà đầu tư yên tâm tham dự online. Nhà đầu tư đã tham gia theo dõi trực tuyến toàn bộ Đại hội, biểu quyết điện tử và đặt câu hỏi trực tiếp với Ban lãnh đạo. 

Bvote tổ chức thành công Đại hội nhà đầu tư cho 4 Quỹ hàng đầu VCBF - Ảnh 2.

VCBF là công ty liên doanh giữa Vietcombank và Tập đoàn đầu tư đa quốc gia Franklin Templeton Investments (FTI). Với 16 năm hoạt động tại Việt Nam, VCBF đã và đang quản lý tài sản hiệu quả cho nhiều Tập đoàn lớn của Việt Nam và nước ngoài. Đây là lần đầu tiên VCBF lựa chọn tin tưởng Bvote là đơn vị đưa ra các giải pháp phù hợp cho bài toán tổ chức 4 Đại hội cùng một lúc. Thông qua phần mềm, 4 Đại hội được tổ chức nhanh chóng, gọn lẹ. Các Biên bản, tờ trình đều được thông qua với tỉ lệ tán thành cao.

Bvote tổ chức thành công Đại hội nhà đầu tư cho 4 Quỹ hàng đầu VCBF - Ảnh 3.

Bvote tự hào là phần mềm họp Đại hội Nhà đầu tư duy nhất tại Việt Nam. Kính chúc 2 Công ty cùng nhau phát triển và tiếp tục đồng hành cùng Đại hội nhà đầu tư 2024!

Bvote tổ chức thành công Đại hội nhà đầu tư cho 4 Quỹ hàng đầu VCBF - Ảnh 4.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem