Clip hướng dẫn làm món cá hồi nướng măng tây
Nguyên liệu:
- 2 miếng phi lê cá hồi
- 200g măng tây
- 1 quả ớt chuông đỏ
- 1 củ hành tây đỏ
- 1 quả bí ngòi vàng
- 30ml mật ong
- 15ml nước tương
- 15g gừng băm nhỏ
- Muối và hạt tiêu vừa ăn
Có thể thay thế bằng loại rau củ khác mà bạn thích nếu muốn.
Cá hồi nướng măng tây thơm phức
Chế biến:
- Làm nóng lò tới 220°C.
- Cho mật ong, nước tương, gừng băm, muối và hạt tiêu vào bát, trộn đều.
- Bí ngòi, hành tây, ớt chuông, măng tây cắt nhỏ xếp lên khay nướng, rưới lên một chút dầu ăn, muối và hạt tiêu.
- Xếp cá hồi lên khay nướng, đổ nước sốt mật ong gừng lên trên.
- Nướng trong 15 phút tới khi cá hồi chín tới và rau củ đã mềm xuống.
Bày ra đĩa và cùng thưởng thức thôi.
Chúc các bạn thực hiện thành công và có một đêm 8/3 thật lãng mạn bên "người ấy" nhé!
Vui lòng nhập nội dung bình luận.