Nguyên liệu:
-
400g thịt ức gà
-
3 củ cà rốt, 2 nhánh cải bó xôi, 1 quả trứng gà
-
Vài cọng hành lá, gừng…
Cách làm:
-
Thịt ức gà xay nhuyễn
-
Hành lá cắt thật nhỏ
-
Ướp thịt ức gà với hành lá, gừng băm, lòng trắng trứng,
dầu mè, tiêu, muối, rồi trộn đều và chia làm 2 phần
-
Củ cà rốt gọt vỏ xay nhuyễn. Rau cải bó xôi xay nhuyễn
-
Lần lượt lấy cà rốt và rau cải trộn quện với hai phần
thịt đã chia. Vo từng viên nhỏ.
-
Bắc xoong nước dùng vừa đủ, đợi sôi thả từ từ viên cà
rốt và viên rau vào
-
Thêm gia vị cho vừa ăn
Hàn Giang (Hàn Giang)
Vui lòng nhập nội dung bình luận.