Chủ đề nóng

Cháu bịt mặt, bóp cổ, cướp vàng của bà nội

Thứ sáu, ngày 13/04/2012 13:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Do ham chơi và nợ tiền nên khi thấy bà nội đeo đôi bông tai bằng vàng, Tường đã nổi lòng tham và gây nên sự việc.
Bình luận 0

Nguồn tin từ CAH Thanh Chương, Nghệ An, cơ quan này đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của đối tượng Nguyễn Cảnh Tường (19 tuổi), trú tại xóm Ngọc Hạ, Thanh Ngọc, Thanh Chương, Nghệ An kẻ gây ra vụ cướp giật vàng của bà Nguyễn Thị Trung (80 tuổi) và cũng là bà nội của hắn.

Theo đó, khoảng 3h sáng ngày 8.4 khi bà Trung đang nằm ngủ ở giường thì bất ngờ bị một đối tượng bịt mặt xông vào không chế, bóp cổ và giật đi đôi khuyên tai bằng vàng.

Quá bàng hoàng với hành động táo bạo của tên cướp, bà Trung đã tri hô mọi người. Khi mọi người có mặt thì tên cướp đã nhanh chân chạy thoát. Sự việc sau đó được trình báo lên công an xã Thanh Ngọc.

Qua điều tra, công an xã tập trung mọi nghi vẫn vào đối tượng Nguyễn Cảnh Tường (19 tuổi) là cháu nội của nạn nhân. Đối tượng Tường là một thanh niên ham chơi và ngổ ngáo. Sau đó đối tượng đưa về cơ quan làm việc, tai đây lúc đầu hắn cũng chối tội rằng mình là cháu nội của bà thì làm gì mà lại đi cướp của chính bà của mình.

Trước những chứng cứ và lập luận của cơ quan điều tra, Tường đã cúi đầu nhận tội. Hắn khai nhận, do ham chơi và nợ tiền nên khi thấy bà nội đeo đôi bông tai bắng vàng hắn đã nổi lòng tham và gây nên sự việc.

Sau đó, đối tượng được chuyển lên CAH Thanh Chương để tiếp tục điều tra.

Hiện, CAH Thanh Chương đang hoàn tất hồ sơ để nhanh chóng đưa Tường ra trừng trị trước pháp luật.

Theo An ninh Thủ đô

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem