Chủ đề nóng

“Chinh phục vũ trụ” tập 2 đã xuất hiện!

Thứ bảy, ngày 26/04/2014 06:32 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 20.4 vừa qua, nhãn hàng sữa tươi sạch TH true MILK tiếp tục cho ra mắt tập 2 bộ tranh truyện “Chinh phục vũ trụ” dành cho thiếu nhi.
Bình luận 0
Hơn cả một món quà đặt biệt dành tặng riêng cho các em nhỏ, đây là một chương trình trong chuỗi hoạt động ‘Vì tầm vóc Việt” của Tập đoàn TH. Tập truyện màu sinh động này là một tâm huyết của TH true MILK do các chuyên gia truyện tranh Nhật Bản hàng đầu thế giới thực hiện. Bộ truyện kể về hành trình những chuyến phiêu lưu bảo vệ hòa bình và chính nghĩa của True, cậu bé anh hùng tài trí cùng các bạn nhỏ dễ thương.


Ngay từ tập 1 phát hành tháng 9.2013, hàng triệu trẻ em từ thành thị đến nông thôn yêu thích và mong đợi tập 2 mỗi ngày. Không để các bạn nhỏ phải chờ đợi lâu, True và những người bạn đồng hành sẽ nhanh chóng hội ngộ quý “độc giả nhí”. Mỗi khách hàng sẽ được tặng ngay 1 cuốn truyện tranh Chinh phục vũ trụ tập 2 khi mua 2 block sữa TH true MILK loại 180ml với hương vị bất kỳ (không áp dụng cho các sản phẩm sữa bổ sung dưỡng chất). Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm đọc lại tập 1 bằng cách truy cập website: Chinhphucvutru.thmilk.vn. Thời gian khuyến mãi từ ngày 20.4-20.5.2014.

Ngọc Lê (Ngọc Lê)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem