Chủ đề nóng

chó chết

 • Chữa hóc xương bằng… chửi

  Chữa hóc xương bằng… chửi

  (Dân Việt) - Người có “chiêu lạ” này là cụ Đoàn Văn Nhâm, 95 tuổi, ở xóm Bắc Sơn (xã Nhân Thành, Yên Thành, Nghệ An). Thậm chí, người đang sống ở Mỹ, Hàn Quốc… bị hóc xương, điện thoại về cụ cũng chữa khỏi.
 • Romania: Thầy bói phải nộp thuế

  Romania: Thầy bói phải nộp thuế

  (Dân Việt) - Quy định này bắt đầu có hiệu lực từ đầu tháng 1-2011, khi hàng trăm người làm nghề bói toán và xem chiêm tinh tại Romania được chính thức công nhận là một nghề chính quy. Tuy nhiên, nghề mới tại Romania đang đặt ra nhiều câu hỏi.
 • Ông già Noel phát tiền 100 USD

  Ông già Noel phát tiền 100 USD

  (Dân Việt) - Ông già Santa II đã xuống phố tại Kansas City, Mỹ làm công việc theo truyền thống Giáng sinh hàng năm, là phát cho người lạ ngoài đường tờ 100 USD, có khi vài tờ một lần, tại các cửa tiệm bán lẻ, nhà hàng...
 • "Ẩn mình chờ chết"

  "Ẩn mình chờ chết"

  (NTNN) - Hơn 1km sông Cầu Trắng nối với cửa biển Kim Liên bị Khu công nghiệp Hòa Khánh, thuộc phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng đầu độc nguồn nước làm cho cá chết hàng loạt.
 • Người sinh con già nhất thế giới đang chờ chết

  Người sinh con già nhất thế giới đang chờ chết

  (Dân Việt) - Người mẹ già nhất thế giới sinh con ở tuổi 70 đang nằm chờ chết bên cạnh con gái 18 tháng tuổi của mình.
 • Công an Hải Phòng mang vạ

  Công an Hải Phòng mang vạ

  NTNN - Thời gian qua, ở trước trụ sở Công an phường Cát Dài, quận Lê Chân và khu vực Bệnh viện Việt Tiệp, Hải Phòng thường xuyên có những người nhiễm HIV tìm đến nằm chờ chết.