Chủ đề nóng

chó chết

 • Rớt nước mắt cảnh con gái ung thư nuôi cha mù liệt giường

  Rớt nước mắt cảnh con gái ung thư nuôi cha mù liệt giường

  (Dân Việt) - Đó là hoàn cảnh đáng thương của gia đình ông lão Nguyễn Quang Đon, 92 tuổi và con gái Nguyễn Thị Mùi, 58 tuổi, quê ở thôn Thành Trung, xã Quảng Thành, huyện Quảng Điền, TT-Huế.
 • Hai lần xin "về nhà chờ chết", vẫn sống khỏe

  Hai lần xin "về nhà chờ chết", vẫn sống khỏe

  Bệnh viện Việt Đức vừa cứu sống bệnh nhân Bùi Văn Quý - 15 tuổi ở An Lão (Hải Phòng), hai lần dọa ngừng tim xin "về nhà chờ chết".
 • Hàng triệu bệnh nhân nghèo chờ được hỗ trợ

  Hàng triệu bệnh nhân nghèo chờ được hỗ trợ

  (Dân Việt) - Viện phí tăng cao, bảo hiểm y tế chưa được phổ cập trong khi các chương trình hỗ trợ khám chữa bệnh (KCB) cho bệnh nhân nghèo theo Quyết định 14 của Chính phủ vẫn giẫm chân tại chỗ.
 • Hà Nội: Bị khủng bố bằng “bom bẩn” suốt 4 năm

  Hà Nội: Bị khủng bố bằng “bom bẩn” suốt 4 năm

  Sau 4 năm, Công an P.Khương Thượng không thể tìm ra kẻ “khủng bố” gia đình ông Đức, bà Tháng bằng “bom bẩn”. Mà trái lại, sau đó, mật độ “bom bẩn” được ném vào ngôi nhà của ông bà ngày càng nhiều.
 • Nghe anh ruột, bán vợ cho kẻ ngoại tình

  Nghe anh ruột, bán vợ cho kẻ ngoại tình

  "Cái bụng con Cú không còn thương mày nữa, Áo à! Mà không còn thương thì không thể ở với nhau. Bây giờ kêu thằng Chu đến đây để giải quyết. Tao thống nhất, bán con Cú cho thằng Chu giá 40 triệu đồng...".
 • Hạt phó Kiểm lâm dọa giết nhân viên

  Hạt phó Kiểm lâm dọa giết nhân viên

  (Dân Việt) - Báo cáo của ông Bình ghi rõ: “Ông Trí gọi điện và nói mi chuẩn bị mà về đi chứ không dễ đụng vào tau đâu, tau cho nghỉ việc đó. Kể cả ông nào ở trên giao việc ni cho chú mi, tau cũng cho chết hết”.
 • Cụ ông 2 lần “sống lại” đã qua đời

  Cụ ông 2 lần “sống lại” đã qua đời

  Sau hai lần “sống lại", tối 4.8, cụ Trần Miễn (79 tuổi), ở tổ 10, P.Nghĩa Lộ, TP.Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) đã chính thức qua đời.
 • Ta vẫn ăn thuốc độc hàng ngày

  Ta vẫn ăn thuốc độc hàng ngày

  (Dân Việt) - Muốn "êm ái", anh nghĩ không cần tiêm thuốc độc, cứ cho tử tù… ăn thuốc độc hàng ngày, chất độc ngấm từ từ rồi “đi”.
 • Viện phí tăng cao, về nhà... chờ chết

  Viện phí tăng cao, về nhà... chờ chết

  Thông tư hướng dẫn việc điều chỉnh 447 dịch vụ y tế (ban hành từ ngày 2.3) sẽ chính thức có hiệu lực trong không đầy 1 tháng nữa. Trong khi các bệnh viện thở phào vì sắp trút được gánh nặng “thiếu tiền họat động” thì dân nghèo lại chột dạ, nơm nớp lo lắng. Cá biệt, có những bệnh nhân mắc bệnh nan y đã nghĩ đến chuyện về nhà chờ chết.
 • Cụ bà 105 tuổi tự tử vì… sốt ruột chờ chết

  Cụ bà 105 tuổi tự tử vì… sốt ruột chờ chết

  Dân Việt - Một cụ bà 105 tuổi đã treo cổ tự tử sau khi thông báo với gia đình rằng, bà đã quá mệt mỏi để chờ tới ngày… “được” chết.