Chủ đề nóng

chó chết

 • Hết tiền, vợ bất lực đưa chồng về quê chờ chết

  Hết tiền, vợ bất lực đưa chồng về quê chờ chết

  (Dân Việt) - Dù đã chạy chữa khắp các bệnh viện lớn từ Hà Tĩnh đến Hà Nội nhưng bệnh tình của anh vẫn không hề thuyên giảm, thậm chí các bệnh viện không tài nào chẩn đoán được căn bệnh lạ mà anh đang mang trong người. Tiền hết, vợ anh đành đưa chồng về quê chờ chết.
 • Trung Quốc: Xác lợn và chó chết không phải do H7N9

  Trung Quốc: Xác lợn và chó chết không phải do H7N9

  Dân Việt - Hàng trăm xác lợn và hàng chục xác chó được phát hiện tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã được chính quyền địa phương kết luận là do nhiễm khí hóa chất từ đám cháy nhà máy gần đó, không phải do virus H7N9.
 • Buốt lòng cảnh bé gái có đầu khổng lồ chờ chết

  Buốt lòng cảnh bé gái có đầu khổng lồ chờ chết

  Dân Việt – Bé gái 18 tháng tuổi đang tắt dần hi vọng sống khi em sinh ra với một cơ thể không bình thường do cái đầu của em cứ lớn dần từng ngày, trông giống như một chiếc nồi cơm điện.
 • Người đàn bà lao phổi bất lực nhìn chồng, con nằm trên giường chờ chết

  Người đàn bà lao phổi bất lực nhìn chồng, con nằm trên giường chờ chết

  (Dân Việt) - Một gia đình 4 người thì có đến 3 người mắc bạo bệnh. Cha bị tai biến mạch máu não nằm liệt giường, mẹ bị lao phổi, con gái suy thận cấp mấy chục năm nay.
 • Vụ nổ bình hơi: Các nạn nhân đã qua nguy kịch

  Vụ nổ bình hơi: Các nạn nhân đã qua nguy kịch

  Dân Việt - Trao đổi với phóng viên Dân Việt sáng 13.2 (mùng 4 tết), bác sĩ Phạm Ngọc Ẩn - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam cho biết, hiện tại các nạn nhân đã qua cơn nguy kịch.
 • Người bới rác từng nhặt được 11 cây vàng

  Người bới rác từng nhặt được 11 cây vàng

  Bới thấy một túi bóng màu xanh chứa đầy giẻ rách và những thứ vớ vẩn, chị Ngà xé cái túi ra thấy một miếng màu vàng và một dây gồm mười miếng màu giống nhau, tất cả đều in rõ chữ SJC 9999.
 • Thầy cúng bắt tắm khỏa thân, "quan hệ" để... trị bệnh

  Thầy cúng bắt tắm khỏa thân, "quan hệ" để... trị bệnh

  Dụ con gái gia chủ tắm "thoát y" thì thầy mới đọc kinh trị bệnh, nhưng chị này không chịu, gã thầy cúng tiếp tục kéo chị vào nhà tắm, dọa rằng "phải để thầy quan hệ trị bệnh, không thì thầy cho chết".
 • 8.000 người cần ghép thận mỗi năm

  8.000 người cần ghép thận mỗi năm

  (Dân Việt) - “Chỉ những ai có người nhà bị bệnh về tạng mới thấu hiểu nỗi mong đợi về sự kỳ diệu - có tạng phù hợp để ghép. Tuy nhiên, số người đang chờ điều kỳ diệu còn quá lớn”.
 • “Xin đừng để 2 con tôi bơ vơ”

  “Xin đừng để 2 con tôi bơ vơ”

  (Dân Việt) - Đó là lời cầu khẩn tha thiết của anh Võ Ngọc Tam - chồng chị Châu Thị Thắm (30 tuổi), trú thôn Phú Quý 1, xã Tam Mỹ Đông, huyện Núi Thành, Quảng Nam.
 • Phát triển nguồn tạng từ người chết não

  Phát triển nguồn tạng từ người chết não

  (Dân Việt) - Bệnh viện Việt Đức hiện đã thành lập nhóm tư vấn hiến tạng từ người cho chết não nhằm giải thích cho thân nhân hiểu về tình trạng của bệnh nhân chết não, giải thích ý nghĩa của việc hiến tạng, chế độ đãi ngộ của Nhà nước...