Chủ đề nóng

chó chết

 • Cụ bà Trung Quốc bị con bỏ đói đến trơ xương

  Cụ bà Trung Quốc bị con bỏ đói đến trơ xương

  Dân Việt - Hình ảnh thương tâm này xuất hiện trong clip ngắn vừa được đưa lên mạng hôm 1.12. Bà cụ này đã bị chính các con trai của mình bỏ mặc đến chết vì đói, chỉ còn da bọc xương dù có tới 6 người con.
 • Mẹ giết con vì tin lời thầy bói

  Mẹ giết con vì tin lời thầy bói

  (Dân Việt) - Ngày 24.11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hoá vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Cao Thị Bình, (SN 1985) ở xã Hoằng Châu, huyện Hoằng Hóa vì phạm tội giết người.
 • Bé ba tuổi chăm mẹ chết mòn trên giường bệnh

  Bé ba tuổi chăm mẹ chết mòn trên giường bệnh

  Trên chiếc giường ọp ẹp, ngày ngày cậu bé ba tuổi rưỡi vừa bóp tay bóp chân, lúc lại lấy nước, pha sữa, bón cháo cho người mẹ nằm co quắp, teo tóp.
 • Trộm tiền, bị bố mẹ treo ngược suốt 30 phút

  Trộm tiền, bị bố mẹ treo ngược suốt 30 phút

  Dân Việt - Một cậu bé 12 tuổi vì trộm tiền của gia đình đã bị bố dùng dây da trói chân và mẹ dùng dây thừng treo lơ lửng trên xà cao 2m trong suốt nửa tiếng đồng hồ.
 • 100% các ca ghép tạng thành công

  100% các ca ghép tạng thành công

  (Dân Việt) - Tỷ lệ “đẹp” này thuộc về Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội). PGS-TS Nguyễn Tiến Quyết- Giám đốc BV Việt Đức cho biết, có được điều đó là do sàng lọc kỹ càng hơn trước khi cấy ghép.
 • Mẹ ném con 11 ngày tuổi, tạo hiện trường giả

  Mẹ ném con 11 ngày tuổi, tạo hiện trường giả

  (Dân Việt) - Sáng 11.7, Lê Thị Hồng Nương, 22 tuổi, ngụ khóm Trà Kha B, phường 8, TP.Bạc Liêu, Bạc Liêu, đã thừa nhận với cơ quan công an về hành vi đem con bỏ xuống mương, tạo hiện trường giả về một vụ bắt cóc trẻ em.
 • Tôi và một đám Pơ thi...

  Tôi và một đám Pơ thi...

  (Dân Việt) - Đời làm báo, tôi đã từng lê la với không biết bao nhiêu đám Pơ thi (bỏ mả) của người Jrai. Nhưng ấn tượng có lẽ suốt đời không quên được - ấy là lễ bỏ mả cho ông Plem buôn Ma Nhe (xã Đất Bằng, Krông Pa, Gia Lai).
 • Rừng xoan chờ chết

  Rừng xoan chờ chết

  (Dân Việt) - Năm 1999, Trung tâm Kỹ thuật nông- lâm nghiệp tỉnh Quảng Ngãi ký hợp đồng với UBND xã Bình Dương triển khai trồng thử nghiệm cây xoan chịu hạn trên diện tích 10ha bãi bồi ven sông trong thời hạn 10 năm.
 • Dòng họ chỉ bị xước da cũng có thể chết

  Dòng họ chỉ bị xước da cũng có thể chết

  Có người bị ngã võng chết, người thì bị lược xước qua da cũng chảy máu cho đến chết… Một thời, những cái chết trẻ và lạ kỳ như thế của một dòng họ ở Yên Dũng, Bắc Giang trở thành những câu chuyện ma quái.
 • Ăn tươi nuốt sống

  Ăn tươi nuốt sống

  (Dân Việt) - Cả bọn đang tếu táo vui vẻ bỗng im phắt khi thấy sếp bước vào với vẻ mặt giận dữ! Mặc mọi người chào hỏi, sếp chẳng thèm chào đáp ai, cứ bực tức đi tới đi lui.