Chủ đề nóng

Chồng viết lời xin lỗi vợ trên mấy trăm bậc thang lên núi

Như Nguyệt (theo QQ) Thứ tư, ngày 23/12/2015 11:53 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cách xin lỗi vợ của anh chàng này gây nhiều tranh cãi trong dư luận.
Bình luận 0

Hôm qua, trang tin tức Đức Dương của Tứ Xuyên (Trung Quốc) đưa tin, tại Trung Giang, Đức Dương, một người đàn ông kỳ công viết lên mấy trăm bậc thang từ chân núi dẫn lên tháp phật Giang Bắc, tất cả giống nhau, đều là một câu: “Vợ ơi, anh sai rồi!”.

Anh chồng tỉ mỉ viết cùng một câu “Vợ ơi, anh sai rồi!” trên mấy trăm bậc thang

Để viết lời xin lỗi lên mấy trăm bậc thang như vậy chắc chắn phải kỳ công và rất tỉ mỉ, còn cần có tấm lòng và sự kiên nhẫn lớn. Nhiều người suy đoán anh chàng này bỏ tâm huyết viết lời “sám hối” lên từng bậc thang như vậy, muốn chứng tỏ tấm lòng hối hận có phật chứng giám.

Chẳng rõ cách xin lỗi này có thể làm cảm động vợ anh ta hay không, nhưng số đông người dân thì không thể chấp nhận hành động phá hoại của anh chàng này. Được biết từ năm 2013, tháp phật Giang Bắc đã được Trung Quốc đưa vào diện đơn vị bảo vệ trọng điểm cấp quốc gia.

Vì thế, “chiêu trò” xin lỗi của anh chàng này chính là hành động phá hoại di tích lịch sử quốc gia. Xin lỗi có nhiều cách, nhưng cách làm của anh chàng này lại quá khoa trương và ảnh hưởng đến cảnh quan. Một số cư dân mạng còn phản ứng mạnh mẽ, đòi phải xử phạt anh chàng này.

Tuy nhiên, phóng viên đi hỏi rất nhiều người trong vùng nhưng cũng không ai biết chính xác người viết lên mấy trăm bậc thang này là ai.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem