Chủ đề nóng

Clip: Phòng học mới tại xã nghèo ở Kon Tum sẵn sàng đón học sinh đến khai giảng năm học 2020 - 2021

Phóng Viên Tây Nguyên - Bạn Đọc Chủ nhật, ngày 30/08/2020 13:54 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Điểm trường tiểu học thôn K'tol (thuộc trường Tiểu học Trần Quốc Toản, xã Hơ Moong, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum) là Điểm trường mơ ước được đưa vào sử dụng trước thềm năm học mới.
Bình luận 0

Điểm trường tiểu học thôn K'tol là 1 trong 5 công trình xây dựng Điểm trường mơ ước do Báo NTNN/Điện tử Dân Việt và Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup) phối hợp thực hiện nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Báo Điện tử Dân Việt (8/6/2010-8/6/2020).

CLIP: "Điểm trường mơ ước" tại xã nghèo ở Kon Tum được khánh thành, đưa vào sử dụng

Sau 3 tháng khởi công, công trình đã kịp hoàn thành trước mùa khai giảng năm học mới 2020-2021 đảm bảo chất lượng và an toàn.

Xã Hơ Moong là xã vùng sâu, còn nhiều khó khăn, cơ sở vật chất trường học ở đây hết sức thiếu thốn. 

Tại điểm trường thôn Ktol, nhiều em học sinh phải học trong các phòng học tạm rất chật chội, chưa đảm bảo điều kiện dạy và học, thực chất là phòng nghỉ rất chật hẹp của giáo viên.

Trong năm học 2019- 2020, điểm trường có 175 em học sinh với 8 lớp nhưng chỉ có 6 phòng học và năm học mới số lượng học sinh tựu trường không ngừng tăng lên.

Việc Báo NTNN/Điện tử Dân Việt và Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup) phối hợp xây tặng điểm trường tại đây sẽ góp phần tạo điều kiện cho học sinh, giáo viên nhà trường trong công tác giảng dạy và học tập tốt hơn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem