Chủ đề nóng

Cô gái "chưa một lần hôn hay nắm tay" từ chối sống chung với mẹ chồng gây bão mạng

Đinh Đang Chủ nhật, ngày 22/09/2019 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ kế toán từng trải qua 2 mối tình thời sinh viên, không có gì sâu sắc. Mối tình lâu nhất của Thanh Thảo kéo dài 3 năm nhưng chưa một lần nắm tay hay có nụ hôn nào.
Bình luận 0

Xuất hiện trong các gameshow, nếu nhân vật chính muốn "nổi" hết mức có thể thì chỉ cần nêu lên quan điểm đi "ngược sóng" với đám đông là đủ. Trong tập 514 chương trình Bạn muốn hẹn hò có sự tham dự của cô gái Nguyễn Thanh Thảo (28 tuổi, Bình Dương) làm kế toán và chàng trai Nguyễn Bá Ngọc (36 tuổi) quê gốc Thanh Hóa nhưng đã chuyển vào Bình Dương 22 năm đã xảy ra câu chuyện như vậy.

Cô nàng làm nghề kế toán có tên Thanh Thảo.

Thanh Thảo giới thiệu, cô là người vui vẻ hòa đồng, dễ nói chuyện, thân thiện. Cô mắc khuyết điểm hay lo xa. Trước khi đến với chương trình, cô đã có 2 mối tình. Về Bá Ngọc, anh cho biết mình là người chân thật, hòa đồng, vui tính. Anh chàng thú nhận, hút thuốc khá nhiều.

=> Cô gái từ chối sống chung với mẹ chồng gây "bão mạng":

Bá Ngọc cho biết anh từng chia tay bạn gái trong quá khứ vì cô không muốn sống chung với mẹ chồng. Nghe chuyện này, Thanh Thảo thẳng thắn bày tỏ: "Em không ngại làm dâu nhưng tốt nhất nên ở riêng. Như vậy sinh hoạt của vợ chồng sẽ thoải mái hơn".

"Gia đình anh có ít người, chỉ có anh và 2 đứa em gái. Hai em gái đã lấy chồng, sinh sống ngoài Bắc. Công việc trong đây của anh rất bận, phải có mẹ phụ giúp việc nhà" - Bá Ngọc chia sẻ.

Thanh Thảo từ chối sống chung với mẹ chồng.

Tuy nhiên, Thanh Thảo không hề lay chuyển, cô thổ lộ, tính mình vốn độc lập, hơi vô tâm, ít quan tâm đến người khác, có phần ích kỷ. Khi sống với mẹ chồng, sẽ cảm thấy khó chịu. Đến hết chương trình, Bá Ngọc đã bấm nút hẹn hò dù cho cả hai không hợp nhau về quan điểm, tuy nhiên Thanh Thảo lạnh lùng từ chối.

Ngay sau chương trình, Thanh Thảo gặp nhiều chỉ trích từ phía dân mạng, nhiều người cho rằng cô quá ích kỷ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem