Chủ đề nóng

Cô giáo quan hệ tình dục với nam sinh đối mặt 15 năm tù

Bảo Ngọc Thứ sáu, ngày 27/09/2019 16:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một cô giáo cấp 2 bị cáo buộc đã quan hệ tình dục với nam sinh 14 tuổi nhiều lần, kể cả trong khách sạn và xe hơi.
Bình luận 0

Trường Reed-Custer, nơi cô Dayna Chidester từng dạy.

Dayna Chidester, 51 tuổi, đã bị các đặc vụ FBI bắt giữ sau khi cô ta nói chuyện với cậu bé tới 20 lần ở ngoại ô Chicago, theo báo cáo của cảnh sát.

Dayna Chidester từng dạy bộ môn khoa học của trường trung học Reed-Custer bị cáo buộc đã gặp học sinh để quan hệ tình dục trong nhiều tháng.

Cô Dayna Chidester bị buộc tội vào tháng 1/2019. Cảnh sát sớm xác định nạn nhân có quan hệ tình dục với Chidester từ 15 đến 20 lần.

Dayna Chidester, 51 tuổi đối mặt với 15 năm tù nếu bị kết tội.

Khi cảnh sát kiểm tra điện thoại của nam sinh này,  các sĩ quan đã tìm thấy hơn 9.000 tin nhắn mà họ đã gửi cho nhau bao gồm cả những bức ảnh khỏa thân của họ.

Họ cũng nói chuyện hàng trăm lần qua điện thoại, theo báo cáo của cảnh sát. Cảnh sát cũng cáo buộc Chidester chải chuốt cho cậu bé bằng cách mua cho cậu một chiếc áo choàng, ván trượt và nhiều món quà khác. 

Chidester đã từ chức sau khi các cáo buộc được đưa ra ánh sáng, bị buộc 6 tội lạm dụng tình dục hình sự nghiêm trọng và một số cáo buộc khác. Cô phải đối mặt với 15 năm tù nếu bị kết tội lạm dụng trẻ vị thành niên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem