Chủ đề nóng

đến lượt

 • CS.Đồng Tháp có thể không dự V.League 2015: Vật cản 35 tỷ đồng

  CS.Đồng Tháp có thể không dự V.League 2015: Vật cản 35 tỷ đồng

  Sau thời gian phát triển quá “nóng” (lời của nguyên Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ), V.League đang dần “hết hơi”. Thêm một minh chứng cho tình trạng này là ngày hôm qua (22.10), CS.Đồng Tháp đã ngỏ ý xin rút khỏi V.League - đấu trường họ vừa gia nhập cách đây 4 tháng.
 • Long An: Khoai mỡ rớt giá mạnh

  Long An: Khoai mỡ rớt giá mạnh

  Sau hàng loạt sản phẩm nông sản trên địa bàn Long An như: Lúa, mía, ớt, thanh long… rớt giá thì nay đến lượt khoai mỡ Bến Kè cũng rơi vào cảnh tương tự.
 • Đến lượt giao hàng nhanh online

  Đến lượt giao hàng nhanh online

  Giờ đây, khi có khách đặt hàng, các chủ cửa hàng trực tuyến chỉ cần nhấc máy gọi vào số của công ty vận chuyển quen thuộc, trong thời gian ngắn sẽ có nhân viên đến nhận hàng và giao đi.
 • Đến lượt Hùng Vương An Giang tính bỏ V.League

  Đến lượt Hùng Vương An Giang tính bỏ V.League

  Bức xúc trước những quyết định gây bất lợi cho mình từ VFF và VPF, đội Hùng Vương An Giang (HVAG) đang tính nối gót V.Ninh Bình bỏ ngang V.League 2014.
 • Hàng ngàn tài xế ăn ngủ và... phơi quần áo dọc đường lên cửa khẩu Tân Thanh

  Hàng ngàn tài xế ăn ngủ và... phơi quần áo dọc đường lên cửa khẩu Tân Thanh

  Suốt cả tuần nay, hàng ngàn xe container, xe tải xếp thành hàng dài vài chục km dọc đường lên cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn). Các tài xế vạ vật chờ đợi mòn mỏi chờ đến lượt xe mình được thông quan
 • Phú Yên: Đến lượt phân Kali bị làm rởm

  Phú Yên: Đến lượt phân Kali bị làm rởm

  Trong lúc cơ quan chức năng đang làm rõ vụ sản xuất phân NPK Đầu Trâu bị làm giả trên nhiều địa bàn (NTNN đã phản ánh), thì mới đây, bà con nông dân lại “cầu cứu” về việc phân Kali Nitrate nghi làm giả, kém chất lượng…
 • Cơm Quan họ, 3 tầng đãi khách

  Cơm Quan họ, 3 tầng đãi khách

  Ăn xong mà có hát canh thì không được uống rượu. Trong bữa, khách ăn trước, chủ ngồi cạnh ca cho khách nghe. Khách xơi cơm xong, chủ mới ngồi vào mâm của mình, đến lượt khách ngồi cạnh ca cho chủ nghe.
 • Áp Tết, ngân hàng quá tải, ATM tắc nghẽn

  Áp Tết, ngân hàng quá tải, ATM tắc nghẽn

  Nhiều cây rút tiền tự động của một số ngân hàng liên tục rơi vào tình trạng quá tải, không thể giao dịch được.
 • Sharapova vỡ mộng Australia Mở rộng

  Sharapova vỡ mộng Australia Mở rộng

  Sau Serena Williams, đến lượt hạt giống số 3 Maria Sharapova phải rời cuộc chơi trong tức tưởi. Ở buổi thi đấu sáng nay, "Búp bê Nga" bị Dominika Cibulkova đánh bại với các tỉ số 3-6, 6-4, 6-1.
 • Sau B-52 Mỹ, đến lượt P3C Hàn Quốc "xông thẳng" vào ADIZ

  Sau B-52 Mỹ, đến lượt P3C Hàn Quốc "xông thẳng" vào ADIZ

  Quân đội Hàn Quốc cho biết họ đã điều máy đi bay qua không phận của nước này hôm 27.11 mà Trung Quốc tuyên bố nằm trong "vùng nhận diện phòng không" (ADIZ) của mình bất chấp sự phản đối của Nhật Bản, Hàn Quốc và Mỹ.