Chủ đề nóng

điều

 • "Thần tượng" bất ngờ giành Cánh diều vàng 2013

  "Thần tượng" bất ngờ giành Cánh diều vàng 2013

  Bộ phim "Thần tượng" của đạo diễn Nguyễn Quang Huy bất ngờ vượt qua các đối thủ để giành giải Cánh diều vàng trong lễ trao giải Cánh diều 2013 được Hội Điện ảnh Việt Nam tổ chức tối 15.3, tại Hà Nội
 • Sao Việt nô nức dự lễ trao giải Cánh diều vàng 2013

  Sao Việt nô nức dự lễ trao giải Cánh diều vàng 2013

  Diện những trang phục vest lịch lãm, những bộ váy gợi cảm, sao Việt nô nức cùng đến tham dự lễ trao giải Cánh diều vàng 2013 tối 15.03, tại Hà Nội. Dưới đây là những hình ảnh lỗng lẫy, quyến rũ và lịch lãm của các nghệ sĩ.
 • Chân hoại tử do hút nhiều thuốc lá

  Chân hoại tử do hút nhiều thuốc lá

  Ngày 9.3, thông tin từ bệnh viện Bình Dân, TP.HCM cho biết đang tiếp nhận diều trị cho bệnh nhân nam L.M.H., 59 tuổi, ngụ ở Lâm Đồng, nhập viện trong tình trạng chân phải sưng to, phát mủ, các đầu ngón chân đã chuyển màu đen, hoại tử nặng ngón chân cái và áp út…
 • Giải Cánh diều 2013: Trao giải cho phim... ít dở hơn?

  Giải Cánh diều 2013: Trao giải cho phim... ít dở hơn?

  Có thể nói đêm trao Giải Cánh diều 2013 sắp diễn ra là cuộc đấu giữa các phim dở và phim ít dở hơn. Kinh phí tổ chức eo hẹp, Ban tổ chức đã quyết định sẽ không lên sóng trực tiếp mà ghi hình và phát lại.
 • Phim về "người rừng" Lang được chọn dự giải "Cánh diều vàng"

  Phim về "người rừng" Lang được chọn dự giải "Cánh diều vàng"

  "Việc bộ phim được lựa chọn để tham gia dự giải là một niềm vui, hạnh phúc cho những người tham gia", đạo diễn Hồ Nhật Thảo chia sẻ.
 • 13 phim truyện tham gia Giải Cánh diều 2013

  13 phim truyện tham gia Giải Cánh diều 2013

  Hội Điện ảnh Việt Nam đã công bố về Ngày Điện ảnh Việt Nam và Giải thưởng Cánh diều năm 2013 sẽ diễn ra vào tối 15.3 tại Cung Văn hóa lao động Hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội.
 • Thả diều - mối nguy với ngành điện

  Thả diều - mối nguy với ngành điện

  Trước kia, mỗi khi hè đến, trên bầu trời Hải Phòng lại dày đặc những con diều đủ loại bay cao chới với... Thế nhưng sở thích đó giờ đây không cứ gì là hè hay đông...
 • Chuyện làng: "Văn Lang cả làng nói khoác"

  Chuyện làng: "Văn Lang cả làng nói khoác"

  Có thể nói Văn Lang cả đất, cả người đều vui tính, hòa nhã. Cái hài hiển hiện trên từng vóc dáng, con người Văn Lang. Nhìn những đứa trẻ, nhìn ông già bà lão, ai ai cũng thấy chất hài.
 • Thinh không sáo diều... ru ký ức

  Thinh không sáo diều... ru ký ức

  Những trưa hè lộng gió, trời xanh cao vời vợi, hay những đêm trăng thu rải ánh vàng xuống những triền đê, những cánh đồng cò bay thẳng cánh, tiếng sáo diều vẫn vi vu thổi như ru giấc cho người quê vất vả một “nắng hai sương”.
 • Siêu bão Hải Yến tàn phá Philippines tới mức nào?

  Siêu bão Hải Yến tàn phá Philippines tới mức nào?

  Ít nhất 4 người đã thiệt mạng và gần 1 triệu người phải tìm nơi trú ẩn an toàn khi siêu bão Haiyan (Hải Yến) ập vào Philippines.