Chủ đề nóng

Dương Khắc Linh hài hước "đá xoáy" Thanh Lam, Tùng Dương

Hương Bùi Thứ tư, ngày 27/07/2016 10:42 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nam giám khảo X-Factor khiến cả khán phòng cười ồ vì câu nói đùa của mình.
Bình luận 0

Tối 26.7, nhạc sỹ Dương Khắc Linh đã thu hút nhiều sự chú ý khi xuất hiện tại buổi ra mắt MV Từng ngày em mơ về anh của nữ ca sỹ Mlee – bạn gái Cường Seven.

Tuy đang vướng ồn ào scandal tại X-Factor, Dương Khắc Linh vẫn giữ tâm trạng vui vẻ đến chúc mừng đàn em.

Dương Khắc Linh chúc mừng bạn gái Cường Seven ra mắt sản phẩm mới.

Tại sự kiện, khi được mời nhận xét về ca khúc mới của MLee, Dương Khắc Linh đã nhân cơ hội này “nhái” lại nguyên văn câu nói của Tùng Dương, Thanh Lam dành cho mình.

"Hôm nay tôi không muốn bàn về chuyên môn âm nhạc. Nhưng riêng về mặt giáo dục, tôi quan ngại sản phẩm này sẽ không phù hợp với giới trẻ. Trong MV bài hát có quá nhiều cảnh mang tính tiêu cực có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý người xem. Em còn quá trẻ và khán giả cũng vậy, lẽ ra không nên đưa những điều suồng sã, dễ dãi như vậy xuất hiện ở Việt Nam”, anh vừa cười vừa nhận xét.

Vì nhận ra Dương Khắc Linh đang nói đùa nên cả khán phòng đã cười ồ trước lời chia sẻ của anh. Bạn gái Cường Seven cũng vui vẻ trả lời rằng, ca khúc của cô được quay ở nước ngoài nên không lo sự khác biệt về văn hoá tại Việt Nam. Nội dung MV cũng không có cảnh nào bị cho là ảnh hưởng tiêu cực tới giới trẻ.

Nam giám khảo X-Factor vui vẻ chụp hình cùng đồng nghiệp.

Trước đó, ca khúc Không quan tâm do Dương Khắc Linh sáng tác cho thi sính Minh Như cũng từng bị Tùng Dương, Thanh Lam lên án gay gắt. Cả hai cho rằng bài hát này mang tính tiêu cực, thể hiện lối sống suồng sã, dễ dãi và càng không nên đưa vào những cuộc thi chuyên nghiệp như X-Factor. Bản thân Tùng Dương cũng cảm thấy mình bị thí sinh xúc phạm bởi tiết mục này.

Trước những phát ngôn của đồng nghiệp dành cho mình, Dương Khắc Linh cũng không hiểu tại sao hai giám khảo Thanh Lam, Tùng Dương lại phản ứng gay gắt đến thế.

Mối quan hệ giữa Thanh Lam, Tùng Dương và Hương Hồ, Dương Khắc Linh đang rất căng thẳng sau những phát ngôn mang tính đụng chạm tại X-Factor.

“Ca khúc Không quan tâm mà tôi sáng tác chẳng hề mang tính công kích ai, vì tôi đã viết bài hát này từ hơn 2 năm trước để vực dậy tinh thần của giới trẻ ở cuộc sống hiện đại. Trên thế giới cũng có rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng vẫn thường hát và viết về những vấn đề nổi cộm trong xã hội, với tôi, đó là những sản phẩm rất văn minh chứ không phải dễ dãi, tiêu cực”, Dương Khắc Linh chia sẻ ngắn gọn.

Nam nhạc sỹ hy vọng mọi mâu thuẫn của giám khảo sẽ sớm được giải quyết trước khi liveshow X-Factor được diễn ra vào cuối tuần này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem