Chủ đề nóng

El Salvador: Kiểm tra vườn nhà tội phạm giết người, phát hiện điều rùng rợn

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ ba, ngày 18/05/2021 10:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Điều tra tại hiện trường là căn nhà của nghi phạm, cảnh sát phát hiện 3 hố chôn ở phía sau nhà.
Bình luận 0

Hugo Osorio, 51 tuổi, bị bắt giữ sau khi thừa nhận sát hại hai mẹ con nạn nhân gồm Mirna Lina Cruz, 57 tuổi và con gái Jackeline Cristina Palomo Lima, 26 tuổi, theo Daily Mail.

Osorio tìm cách tự sát nhưng không thành vì cảnh sát can thiệp kịp thời và đưa đến bệnh viện.

Mở rộng điều tra, cảnh sát phát hiện Osorio có liên quan đến cái chết của ít nhất 13 người. 9 nghi phạm khác có liên hệ với Osorio cũng bị bắt để phục vụ điều tra.

Trong quá trình điều tra tại hiện trường là căn nhà của nghi phạm, cảnh sát phát hiện 3 hố chôn ở phía sau nhà, với tổng cộng 8 bộ hài cốt và thi thể.

Osorio bị cảnh sát áp giải.

Văn phòng công tố viên El Salvador cho biết, 7 trong số 10 nạn nhân là phụ nữ. Hai người đàn ông được xác định là Alexis Palomo Lima, con trai bà Cruz và em trai của Osorio, là một kẻ buôn người qua biên giới. Bên cạnh đó, có 3 nạn nhân là trẻ em, ở độ tuổi từ 2-7 tuổi.

Theo các nhà điều tra, các nạn nhân bị chôn giấu trong nhà của Osorio trong ít nhất 2 năm.

Theo truyền thông địa phương, bà Cruz và hai con đến gặp Osorio vào ngày 6.5, đưa cho hắn 7.000 USD, để nhờ hắn giúp liên hệ đưa họ qua Mexico để tới Mỹ.

Cảnh sát xới tung khu nhà để tìm kiếm bằng chứng.

Cảnh sát El Salvador cho biết, Osorio đã dùng các thủ đoạn dụ dỗ các nạn nhân đến nhà của hắn, hứa đưa họ sang Mỹ hoặc giúp tìm việc ở Mexico. Osorio sau đó cưỡng hiếp, sát hại các nạn nhân và chiếm đoạt tài sản.

Osorio tỏ ra tích cực hợp tác với các nhà điều tra sau khi cảnh sát phát hiện 3 hố chôn các thi thể.

Osorio từng là cảnh sát, bị sa thải khỏi lực lượng cảnh sát quốc gia El Salvador năm 2005 vì cáo buộc lạm dụng tình dục. Nghi phạm cũng từng phải ngồi tù 5 năm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem