Chủ đề nóng

GMT

 • Động đất Thổ Nhĩ Kỳ: 1.000 người có thể đã chết

  Động đất Thổ Nhĩ Kỳ: 1.000 người có thể đã chết

  Dân Việt - Trận động đất mạnh xảy ra ngày 23.10 đã làm sập hàng chục ngôi nhà và ước tính khoảng 1.000 người ở tỉnh Van, miền Đông Thổ Nhĩ Kỳ đã thiệt mạng.
 • Động đất mạnh rung chuyển Thổ Nhĩ Kỳ

  Động đất mạnh rung chuyển Thổ Nhĩ Kỳ

  Dân Việt - Một trận động đất mạnh xảy ra ngày 23.10 đã làm sập nhiều ngôi nhà khiến hàng chục người bị mắc kẹt trong đống đổ nát ở tỉnh Van, miền Đông Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Động đất cách bờ biển Phú Yên khoảng 300 km

  Động đất cách bờ biển Phú Yên khoảng 300 km

  Hồi 1 giờ 3 phút sáng 25.8 (tức 18 giờ 03 giờ GMT), tại khu vực biển Đông đã xảy ra một trận động đất có cường độ 5,1 độ Richter.
 • Động đất mạnh rung chuyển Philippines

  Động đất mạnh rung chuyển Philippines

  Dân Việt - Ngày 12.7 đã xảy ra một trận động đất cường độ 6,4 độ richter làm rung chuyển Philippines, song không có cảnh báo sóng thần được đưa ra.
 • Ba phút cuối của tai nạn hàng không lịch sử

  Ba phút cuối của tai nạn hàng không lịch sử

  Chuyến bay mang số hiệu AF447 đã kết thúc đột ngột khi máy bay dừng lại giữa không trung và rơi xuống với tốc độ chóng mặt, theo báo cáo được các chuyên gia điều tra Pháp đưa ra ngày 27.5.
 • Động đất 6,5 richter tấn công Nhật Bản

  Động đất 6,5 richter tấn công Nhật Bản

  Dân Việt - Sáng nay, 28.3 (giờ Việt Nam), một trận động đất mạnh 6,5 độ richter vừa tấn công miền bắc Nhật Bản, giữa lúc quốc gia này đang phải vật lộn để khắc phục hậu quả của cơn địa chấn lịch sử.
 • Đã có người thiệt mạng vì động đất ở Thái Lan

  Đã có người thiệt mạng vì động đất ở Thái Lan

  Dân Việt - Đài truyền hình Thái Lan cho biết, trận động đất mạnh 7 độ richter, xảy ra ở đông bắc Myanmar, giáp với Thái Lan và Lào đã khiến một phụ nữ thiệt mạng khi bức tường đổ sập lên người cô.
 • Tận mắt thấy Boeing 747-8 khổng lồ cất cánh

  Tận mắt thấy Boeing 747-8 khổng lồ cất cánh

  Dân Việt - Boeing khổng lồ 747-8, chiếc máy bay chở khách lớn nhất từ trước tới nay của hãng Boeing, đã cất cánh lần đầu tiên từ Paine Field ở Everett, tiểu bang Washington, Mỹ sáng nay, ngày 21.3. (20. 3. giờ địa phương).
 • Hai trận động đất mạnh rung chuyển Chile

  Hai trận động đất mạnh rung chuyển Chile

  Dân Việt – Hai trận động đất mạnh liên tiếp xảy ra trong ngày 11-2 ở ngoài khơi bờ biển Thái Bình Dương của Chile, khiến dân chúng một phen hoảng loạn.
 • Hôm nay, ông chủ WikiLeaks hầu tòa án Anh

  Hôm nay, ông chủ WikiLeaks hầu tòa án Anh

  Dân Việt - Hôm nay, 11-1, người sáng lập trang mạng đình đám WikiLeaks, Julian Assange, sẽ xuất hiện trước tòa án London để đấu tranh chống lại lệnh dẫn độ sang Thụy Điển.