Chủ đề nóng

góp vốn

 • Hoài Nhơn (Bình Định): Gần 1,9 tỷ đồng cho Quỹ HTND

  Hoài Nhơn (Bình Định): Gần 1,9 tỷ đồng cho Quỹ HTND

  (Dân Việt) - Hội ND huyện Hoài Nhơn cho biết, trong năm 2012, 100% cơ sở hội trong huyện Hoài Nhơn đã tích cực vận động xây dựng Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND) được hơn 113,7 triệu đồng, đạt 113% kế hoạch.
 • Khánh Hòa: Tham gia tổ liên kết, thu nhập tăng

  Khánh Hòa: Tham gia tổ liên kết, thu nhập tăng

  (Dân Việt) - Tổ liên kết sản xuất kinh doanh heo xã Sơn Trung, huyện Khánh Sơn do Hội ND xã xây dựng gồm 11 thành viên, góp vốn 1,5 triệu đồng/hộ.
 • Cắt xén tiền ăn của trẻ đem... gửi ngân hàng

  Cắt xén tiền ăn của trẻ đem... gửi ngân hàng

  Trường mầm non Hoa Sen quy định phụ huynh phải đóng tiền ăn 3 bữa là 15.000 đồng/ngày/cháu. Sau đó, nhóm “đồng chủ trường” đã thống nhất cắt giảm 4.000 đồng trong số tiền này để chi cho các khoản khác.
 • Lập 1.500 tổ, đội sản xuất trên biển

  Lập 1.500 tổ, đội sản xuất trên biển

  (Dân Việt) - Tin từ Tổng cục Thủy sản (Bộ NNPTNT) cho biết, trong năm 2012, đã có trên 1.500 tổ, đội sản xuất trên biển được thành lập.
 • Dựng tổ góp vốn lừa người nghèo

  Dựng tổ góp vốn lừa người nghèo

  (Dân Việt) - Ông Tô Đức Hà và Nguyễn Thị Lan, trú tại tổ 2, ấp 11A, xã Lộc Thiện, đã lợi dụng tình làng nghĩa xóm dựng lên tổ vay vốn xoay vòng, gom tiền của 67 hộ trong ấp với số tiền 1,5 tỷ đồng rồi bà Lan bỏ trốn khỏi địa phương.
 • Lo ngại bác sĩ “công” làm dịch vụ “tư”

  Lo ngại bác sĩ “công” làm dịch vụ “tư”

  (Dân Việt) - “Việc liên doanh liên kết bằng cách góp vốn mua sắm trang thiết bị phần lớn là hướng vào mục đích thu lợi nhuận, có thể dẫn đến lạm dụng dịch vụ, làm tăng chi phí cho người bệnh”.
 • Tấm lòng nguyên chủ tịch Sacombank

  Tấm lòng nguyên chủ tịch Sacombank

  Lúc đương nhiệm cương vị Chủ tịch HĐQT Sacombank, ông Đặng Văn Thành đã lèo lái đưa Sacombank trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ hàng đầu, một thương hiệu lớn trên thị trường tài chính và giữ chân hàng chục ngàn cổ đông gắn bó.
 • Vụ lừa đảo tại dự án dãn dân phố cổ: Vẫn chưa đòi được tiền

  Vụ lừa đảo tại dự án dãn dân phố cổ: Vẫn chưa đòi được tiền

  (Dân Việt) - Sáng 26.10, theo hẹn, nhiều khách hàng đã có mặt tại Công ty cổ phần Vật liệu xây dựng và xuất nhập khẩu Hồng Hà (Công ty Hồng Hà) để đòi lại tiền đã góp vốn vào dự án dãn dân phố cổ lên tới gần 200 tỷ đồng.
 • Hà Nội: Lừa bán một chiếc ô tô cho nhiều người

  Hà Nội: Lừa bán một chiếc ô tô cho nhiều người

  (Dân Việt) - Ngày 19.10, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, đã bắt khẩn cấp Bùi Duy Hùng (SN 1960, trú tại ngõ 55 Lê Quý Đôn, quận Hai Bà Trưng) là Phó Giám đốc Công ty TNHH Phương Trung về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
 • Vụ công ty Hồng Hà: Tổng Giám đốc bị bắt

  Vụ công ty Hồng Hà: Tổng Giám đốc bị bắt

  (Dân Việt) - Tối 25.9, Cơ quan CSĐT - Công an TP.Hà Nội đã bắt được Tổng Giám đốc Công ty CP Vật liệu xây dựng và Xuất nhập khẩu Hồng Hà (gọi tắt là Công ty Hồng Hà) Trần Ứng Thanh tại TP.HCM.