Chủ đề nóng

Hà Nội: Bé trai 12 tuổi bị người đàn ông đánh chấn thương sọ não

L.Đ.V Thứ năm, ngày 12/12/2019 12:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết, đơn vị đang tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc một bé trai ở Khu đô thị cao cấp Ciputra bị người hàng xóm hành hung thô bạo.
Bình luận 0

Phản ánh tới Dân Việt, chị Trịnh Thị Hải Yến, cư dân tại nhà P1, Khu đô thị Nam Thăng Long, Ciputra (phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, chị vô cùng bức xúc vì con trai bị một người đàn ông sống cùng khu đánh đến chấn thương sọ não.

Kết quả khám của cháu N.A.

Chị Yến kể lại, vào khoảng 17 giờ, ngày 6/11/2019, con trai chị là cháu N.N.A (12 tuổi) chơi cầu lông cùng với con trai ông Trần Đức Hà, phòng 701, nhà L2, Ciputra. Nhìn thấy N.A cầm vợt cầu lông của con mình, ông Hà nghi ngờ cháu lấy vợt cầu lông của con nên đã túm cổ cháu N.A, đấm thẳng vào thái dương trái, phải, ngực và đá vào chân cháu.

“Ông Hà đã dùng những lời lẽ rất tục tĩu, thiếu văn hóa để nhục mạ con trai tôi và đã ép cháu phải cầm một chiếc vợt cầu lông để quay video. Ông Hà đã đe dọa con trai tôi.

Sự việc xảy ra có sự chứng kiến của Ông Đỗ Xuân Chung – bảo vệ tại khu vui chơi chung. Tôi đã yêu cầu an ninh Ciputra lập biên bản sự việc” – chị Yến bức xúc.

Theo chị Yến, sau khi sự việc xảy ra, chị đã trình báo sự việc với Công an phường Xuân Đỉnh. Công an phường đã tiến hành lấy lời khai của các bên có liên quan và yêu cầu chị đưa con trai đi giám định.

Thực hiện theo yêu cầu của Công an phường Xuân Đỉnh, chị Yến đã đưa con trai đi chụp cộng hưởng từ, chụp XQ, khám ngoại tại Bệnh viện Hồng Ngọc và bác sỹ kết luận con trai chị bị chấn thương sọ não, chấn thương ngực, chấn động não, chấn thương phần mềm vùng ngực.

Ông Hà, người đang bị tố đánh con trai chị Yến. 

 “Khi tôi hỏi ông Hà vì sao lại hành hung con trai mình thì không nhận được lời giải thích thỏa đáng” – chị Yến chia sẻ.

Liên quan đến sự việc này, một lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm xác nhận, đơn vị đang tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc một bé trai ở Khu đô thị cao cấp Ciputra nghi bị người hàng xóm hành hung thô bạo.

Trong khi đó, trao đổi với báo chí, ông Hà cho biết, đã thấy được cái không đúng của mình nên muốn xin lỗi gia đình cháu N.A. Ông này cho rằng, lúc đầu ông cố cãi là mình không sai nhưng sau đó đã nhận thấy sai trái của mình. Mong muốn của ông là được xin lỗi gia đình và cháu N.A.

“Tôi cũng rất xấu hổ và ngại với hàng xóm rồi. Sự việc của trẻ con nhưng do lỗi của người lớn nên nó bị đi quá xa như thế này”, ông Hà cho biết.

Cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc. Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem