Chủ đề nóng

Honda Click 160 đã như "cá nằm trên thớt", chỉ chờ ra mắt

Mộc Lam Thứ tư, ngày 24/02/2021 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiếc xe ga hoàn toàn mới từ nhà Honda dự kiến sẽ sớm trình làng trong thời gian gần nhất.
Bình luận 0

Khi mà PCX 160 trình làng thì các thông tin về Click liên tục xuất hiện và các thông tin mới từ Indonesia cho thấy dường như Honda đã lên kế hoạch chính thức về về trình làng Click 160 trong thời gian gần sắp tới. 

honda click

Click 160 mới sẽ vẫn theo đuổi phong cách thiết kế thể thao với việc bổ sung các đường nét cơ bắp hơn thế hệ cũ, bên cạnh đó, sản phẩm cũng có những tùy chỉnh về thiết kế để bắt xu hướng hiện nay và phù hợp hơn với mục đích sử dụng của xe. 

Trong khi đó, về động cơ dường như chắc chắn là Click sẽ được trang bị khối động cơ eSP 157cc  được sử dụng trên PCX 160 mới trình làng. Khối động cơ mới này không chỉ mang tới sức mạnh tốt hơn cho xe mà còn giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn. 

honda click

Bên cạnh đó, dự kiến Click 160 mới cũng sẽ được bổ sung thêm các tính năng an toàn để đáp ứng tốt hơn các nhu cầu từ phía người sử dụng. 

honda click

Dự kiến ngày ra mắt chính thức của Click 160 sẽ sớm được công bố, và chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có những thông tin mới nhất. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem