Chủ đề nóng

kế nghiệp

 • Solskjaer mơ kế nghiệp Ferguson dẫn dắt M.U

  Solskjaer mơ kế nghiệp Ferguson dẫn dắt M.U

  Dân Việt - Cựu danh thủ M.U Ole Gunnar Solskjaer vừa tiết lộ, mong muốn lớn nhất của anh ở thời điểm này là được dẫn dắt M.U sau khi ông thầy Sir Alex Ferguson quyết định nghỉ hưu.
 • Giá cá tra lại giảm

  Giá cá tra lại giảm

  (Dân Việt) - Ngày 23.9, giá cá tra ở các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long đã giảm còn 19.500 - 19.700 đồng/kg (loại trên 1kg/con) và 20.000 - 22.000 đồng/kg (dưới 1kg/con).
 • Henry muốn kế nghiệp Wenger ở Arsenal

  Henry muốn kế nghiệp Wenger ở Arsenal

  Dân Việt – Tiền đạo Thierry Henry vừa lên tiếng thừa nhận, mong muốn lớn nhất của anh ở thời điểm này là được trở thành HLV Arsenal trong sau khi Arsene Wenger chia tay với CLB
 • Ferguson tiến cử Giggs kế nghiệp mình

  Ferguson tiến cử Giggs kế nghiệp mình

  Dân Việt - Sir Alex Ferguson cho rằng, Ryan Giggs có đủ những tố chất cần thiết để trở thành một cầm quân tài ba. Và tiền vệ người xứ Wales là người xứng đáng nhất để tiếp quản chiếc ghế HLV M.U sau khi ông nghỉ hưu.
 • Rộ tin đồn con trưởng ông Kim Jong Il không dự tang cha

  Rộ tin đồn con trưởng ông Kim Jong Il không dự tang cha

  Dân Việt – Kim Jong Nam, người con trai cả của ông Kim Jong II, người từng được cha gửi gắm niềm tin kế nhiệm, được cho là đã không có mặt trong các lễ viếng cố lãnh đạo CHDCND Triều Tiên.
 • Chủ tịch Kim: Chuyện về mẹ và những người vợ

  Chủ tịch Kim: Chuyện về mẹ và những người vợ

  Dân Việt - Với vẻ ngoài sắt đá và lạnh lùng, ít ai biết rằng, ông Kim Jong Il cũng có lúc cực kỳ yếu đuối, thổn thức khi nghĩ về người mẹ quá cố.
 • 10 điều chưa biết về người kế nhiệm ông Kim

  10 điều chưa biết về người kế nhiệm ông Kim

  Dân Việt - Kim Jong Il là một trong những nhà lãnh đạo bí hiểm nhất thế giới. Và người kế nghiệp ông - Kim Jong Un, cũng sở hữu không ít thông tin mà có thể bạn chưa hề biết tới.
 • Cái cần đầu tiên là phải học làm người

  Cái cần đầu tiên là phải học làm người

  (Dân Việt) - Chẳng cứ thơ, làm bất cứ việc gì thì cái cần đầu tiên phải học làm người. Anh chàng nhặt chiếc đinh trên đường, vì có phẩm chất người nên cơ hội mới mở ra cho mình...
 • Nông dân Mỹ không chỉ là nông dân

  Nông dân Mỹ không chỉ là nông dân

  (Dân Việt) - Hiện tại, nông dân Mỹ đã thực sự kiêm vai trò "ba nhà", đó là nhà nông, nhà khoa học và nhà doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp.
 • Tiếp tục quy hoạch vùng trồng cây thuốc lá

  Tiếp tục quy hoạch vùng trồng cây thuốc lá

  (Dân Việt) - Tại cuộc khảo sát vùng trồng nguyên liệu thuốc lá A Yunpa và Ia Pa (Gia Lai) vừa qua, lãnh đạo Hiệp hội Thuốc lá Việt Nam (VTA) cho biết sẽ tiếp tục đầu tư trồng và thu mua thuốc lá nguyên liệu để phục vụ sản xuất trong nước.