Chủ đề nóng

kiếm chém

 • Vay 200 USD, trả nợ bằng vài… nhát kiếm

  Vay 200 USD, trả nợ bằng vài… nhát kiếm

  Vay anh Linh 200 USD, Toàn gọi anh đến nhà trả nợ, nhưng rồi không trả mà dùng kiếm chém anh Linh bị thương và vu cho anh cướp tài sản...
 • Nữ kiếm thủ và đô vật "đem vàng" về cho VN

  Nữ kiếm thủ và đô vật "đem vàng" về cho VN

  Dân Việt - Sau tấm HCV cá nhân kiếm chém nữ của “độc cô cầu bại Đông Nam Á” Nguyễn Thị Lệ Dung trong ngày 13.11, chiều 14.11, các nữ kiếm thủ lại tỏa sáng để mang vinh quang về cho Tổ quốc.
 • Công an giải cứu 4 “cẩu tặc” bị vây đánh

  Công an giải cứu 4 “cẩu tặc” bị vây đánh

  (Dân Việt) - Chiều 17.10, Công an xã Thanh Lâm (Thanh Chương, Nghệ An) cho biết vào đêm 16.10 và rạng sáng 17.10, công an xã nhận được tin báo và đã can thiệp hai vụ “cẩu tặc” bị người dân vây đánh.
 • Bắt gọn ổ nhóm chuyên dùng kiếm, gậy đi cướp

  Bắt gọn ổ nhóm chuyên dùng kiếm, gậy đi cướp

  (Dân Việt) - Ngày 21.8, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Ninh Bình cho biết đã bắt được ổ nhóm chuyên dùng dao thực hiện nhiều vụ cướp tài sản hết sức táo tợn trên địa bàn trong thời gian qua.
 • Giữa đêm, côn đồ điên loạn tấn công nhà nghỉ

  Giữa đêm, côn đồ điên loạn tấn công nhà nghỉ

  Sau khi dùng súng bắn, hai kẻ côn đồ đã xông vào dùng kiếm chém vỡ cửa kính, dùng xăng đốt cháy một phòng của nhà nghỉ.
 • Hà Nội: Hai nhóm chém nhau, ba người cấp cứu

  Hà Nội: Hai nhóm chém nhau, ba người cấp cứu

  Dân Việt - Ngày 25.7, Công an quận Hoàng Mai cho biết đang phối hợp với phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an Hà Nội điều tra làm rõ vụ hai nhóm thanh niên truy sát nhau bằng dao kiếm xảy ra trên địa bàn.
 • Biến chất phiên chợ Chuộng

  Biến chất phiên chợ Chuộng

  (Dân Việt) - Phiên chợ Chuộng tại xã Đông Hồng, huyện Đông Sơn (Thanh Hoá) ngày nay, đã không còn giữ được nét văn hóa như xưa nữa, mà ngày càng biến tướng thành những vụ "choảng" nhau thực sự, nên người dân mới gọi thành chợ "Choảng".
 • Nữ VĐV đấu kiếm và nhọc nhằn giữa đời thường

  Nữ VĐV đấu kiếm và nhọc nhằn giữa đời thường

  (Dân Việt) - Sau những năm tháng khổ luyện để mang vinh quang về cho Tổ quốc, các VĐV đấu kiếm phải đối diện với cuộc sống đời thường đầy khó khăn...
 • Thái Bình: Đình chỉ công tác bốn công an

  Thái Bình: Đình chỉ công tác bốn công an

  (Dân Việt) - Ngày 13-12, Công an tỉnh Thái Bình cho biết đã ra quyết định đình chỉ công tác đối với 4 cán bộ, chiến sĩ thuộc Công an huyện Tiền Hải, vì liên quan đến vụ án chém người hôm 29-11.