Chủ đề nóng

Làm lành với vợ bằng 1 triệu bông hồng đỏ đúng ngày 8.3

Thứ năm, ngày 08/03/2012 14:54 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Lấy cảm hứng từ bài hát Million Roses (triệu bông bồng) của Nga, một người đàn ông Kazakhstan đã đặt mua một triệu bông hồng đỏ dành tặng cho vợ mình vào đúng ngày quốc tế phụ nữ 8.3.
Bình luận 0

Một người đàn ông Kazakhstan vô cùng lãng mạn và ga lăng đã đặt mua một bó hoa khổng lồ được kết bằng một triệu bông hồng đỏ nhập từ Hà Lan để dành tặng vợ mình với mục đích làm lành với vợ sau cuộc cãi vã. 1 triệu bông hồng được tặng vợ vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 năm nay.

Theo trang điện tử Express-K.kz, giá một bông hoa hồng được nhập từ Hà Lan tại Kazakhstan là 2000 Tenge, khoảng 13 USD, và tổng giá trị bó hoa khổng lổ mà người đàn ông này phải trả lên tới 13 triệu USD. May mắn thay, với đơn hàng số lượng lớn hoa như vậy, người chồng được cửa hàng hoa giảm giá đáng kể.

Theo tờ RIA Novosti của Nga, hành động lãng mạn của người chồng được lấy cảm hứng từ bài hát Million Roses ( triệu bông bồng) thời Liên Xô.

RIA Novosti không tiết lộ nguyên nhân gây nên tranh cãi của hai vợ chồng, nhưng lời bài hát kể về câu chuyện của một người nghệ sỹ cố gắng giành lấy trái tim của người phụ nữ anh yêu bằng món quà là một triệu bông hồng đỏ.

Theo Telegraph
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem