Chủ đề nóng

“Lệnh xóa sổ” thêm "hot" vì bị soi

Thứ sáu, ngày 29/04/2011 06:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Ngày 22.4, bộ phim "Lệnh xóa sổ" chính thức công chiếu. Những dư luận về bộ phim mà trong đó phần nhiều “soi” vào Vĩnh Thụy đang trong thời gian bị khởi tố càng làm cho bộ phim thêm nóng.
Bình luận 0

Ngay trong ngày đầu công chiếu, từ các rạp Lotte Cinema quận 7, Mega Star Hùng Vương Plaza, CT Plaza, Biên Hòa, Hà Nội, Hải Phòng và các hệ thống rạp khác đều chật kín người mua vé xem phim. Ngày cao điểm như ở Mega Star Vincom Hà Nội, và Mega Star Hùng Vương – TP HCM đều kín chỗ, phải đặt vé trước qua điện thoại.

Cảnh chen lấn mua vé xem Lệnh xóa sổ

Sau 5 ngày công chiếu trên toàn quốc, đơn vị phát hành Lotte Cinema đã công bố số tiền thu được trên toàn quốc là 5 tỉ 123 triệu đồng, khiến nhà xuất phim Hoàng Trần hết sức ngỡ ngàng và vui mừng. Đây cũng là một tín hiệu tốt để Hoàng Trần Film chuẩn bị kế hoạch cho dự án phim mới sẽ ra mắt vào dịp Tết nguyên đán 2012 với cái tên khá dễ thương Romeo và Juliet không thể chết.

Lệnh xóa sổ là bộ phim Hành động, võ thuật đề cập đến những tệ nạn xã hội hiện nay như: đua xe, cá độ, cờ bạc, ma túy… Phim xoay quanh một băng nhóm tội phạm, đứng đầu là tên trùm ma túy mà giới giang hồ tôn xưng là “đại ca Trần” (Nguyễn Chánh Tín đóng). Dưới trướng của Đại ca Trần có khá nhiều thuộc hạ, trong đó có Hoàng (Trần Kim Hoàng đóng), Nhật (Tuấn Hưng đóng), Thụy (Vĩnh Thụy), Quách (Duy Nhân), Ánh (Phi Thanh Vân), Franck (Franck Bodjo), Yuki (Yuki Lê), Maria (Đinh Phương Ánh),Isabelle (Isabelle Du)…

Scandal của Vĩnh Thụy tạo nên cơn sốt cho phim Lệnh xóa sổ?

Hoàng vốn xuất thân là một thanh niên giỏi võ, gia nhập băng nhóm của đại ca Trần, làm nhiệm vụ bảo kê các sòng bạc và gài độ đua xe - như một cách mưu sinh và lập thân. Anh cũng là thuộc hạ thân tín của đại ca Trần, được giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng. Tuy nhiên, trong một cuộc đua xe, Hoàng bị cảnh sát vây bắt. Cùng bị bắt với Hoàng còn có Hải (Hoàng Phúc đóng) – một tay đua bí ẩn.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng thủ một vai trong Lệnh xóa sổ

Sau khi ra tù, Hoàng quyết tâm xa lánh băng nhóm để làm lại cuộc đời. Hoàng xin vào làm cho gara sửa xe của ông chủ Linh (Minh Nhí đóng). Nhưng con đường hoàn lương không bao giờ là đơn giản và dễ dàng. Hoàng phải đối mặt với “Lệnh xóa sổ” của băng nhóm theo “luật chơi” khắc nghiệt của thế- giới- ngầm. Theo lệnh của đại ca Trần, băng nhóm do Nhật cầm đầu đã nhanh chóng thành lập một đội sát thủ để “tìm và diệt” Hoàng.

Ai cũng có một lựa chọn, một nghĩa vụ cần phải thực thi, một sứ mệnh cần phải được theo đuổi và hoàn thành, bất kể vì lý do gì trong đời. Họ đã làm điều đó như thế nào, phải đối mặt với nhiều tâm trạng ngổn ngang ra sao? Tất cả sẽ chỉ được “vén màn bí mật” dần dần, kể từ sau khi “Lệnh xóa sổ” được ban hành…

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem