Chủ đề nóng

Lộ video quái vật “Chân to” bước đi trên cánh đồng tuyết ở Mỹ?

Đăng Nguyễn - Express Thứ tư, ngày 29/01/2020 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Giới chức Mỹ mới đây đã công bố đoạn video do camera an ninh ghi lại, cho thấy một sinh vật bí ẩn dạo bước trên cánh đồng tuyết.
Bình luận 0

Theo Express, video Sở Giao thông Vận tải tiểu bang Washington đăng tải, cho thấy sinh vật nửa người nửa vượn đi bộ trên một cánh đồng tuyết.

Đoạn video khiến cư dân mạng ở Mỹ sôi sục. Nhiều người cho rằng đây là bằng chứng mới nhất về sự tồn tại của quái vật “Chân to” (Bigfoot).

Tài khỏan của Sở Giao thông còn viết trên Twitter: “Có lẽ quái vật ‘Chân to’ đang đi bộ qua núi. Hãy để ý đến tầm nhìn dù là giữa ban ngày, hãy cẩn thận với quái vật ‘Chân to” trong khu vực”.

Theo Ryan Overton, phát ngôn viên tiểu bang Washington, khu vực vùng núi dọc theo Đèo Sherman là nơi xuất hiện nhiều hiện tượng lạ trong hàng chục năm qua.

Quái vật "Chân to" bị nghi xuất hiện trong video mới nhất.

Overton nói: “Trong 15 năm qua, có nhiều thứ xuất hiện trước ống kính camera an ninh. Nhưng đây là hình ảnh rõ ràng nhất”.

Một số người xem video chú đến cảnh tượng sinh vật lạ quay đầu nhìn về phía sau rồi lại bước tiếp.

“Đúng là quái vật ‘Chân to’, luôn nhìn về phía sau và chúng biết nơi nào có gắn camera”, một người xem video bình luận.

Người khác nói: “Nếu quái vật ‘Chân to’ là thật, đó hẳn là sinh vật hoang dã. Sinh vật hoang dã không quay người lại nhìn về phía sau trong thoáng chốc như thế. Chỉ có con người mới làm vậy”.

Video: Lộ diện bằng chứng mới về quái vật chân to huyền thoại?

Những người tin vào thuyết âm mưu cho rằng âm thanh đáng sợ xuất hiện trong khu rừng Canada chính là của quái vật Chân to...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem