Loại thịt
-
Loại thịt này có đến 80% là protein, lipid 9,1%, glucid 25%, canxi 1,1% và các loại axít amin cần thiết của cơ thể.
-
Loại thịt này trở thành nguyên liệu lý tưởng trong mùa lạnh, cung cấp đủ năng lượng và tăng cường khả năng miễn dịch.
-
Loại thịt này có vị ngọt, mặn, không độc, có tác dụng thanh nhiệt, sinh huyết, tán ứ, giảm đau, bổ xương tuỷ
-
Loại thịt này giàu giá trị dinh dưỡng, giúp cơ thể bổ sung nhiều chất và tăng cường khả năng chống bệnh.
-
Selen có trong loại thịt này giúp cải thiện khả năng miễn dịch và bảo vệ cơ thể, chống lại các bệnh về tim mạch, ung thư.
-
Loại thịt này có kích cỡ khổng lồ nhất so với các loại gia cầm. Chúng không chỉ thơm ngon, nhiều thịt, còn chữa bệnh.
-
Loại thịt này giàu canxi, có hương vị thơm ngon nên được nhiều người lựa chọn để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể.
-
Loại thịt này giúp bạn tăng cơ, bổ dưỡng, tăng cường sức khỏe, cung cấp năng lượng cho cơ thể, tăng cường miễn dịch.
-
Loại thịt này rất dễ ăn, đặc biệt là khi nấu thành cháo kết hợp với những nguyên liệu khác sẽ tạo nên một món ăn độc đáo, mới lạ, đậm vị.
-
Không chỉ là một nguồn cung cấp protein quan trọng mà loại thịt này còn có hàm lượng sắt cao hơn so với thịt gà hoặc cá