Chủ đề nóng

lộc phát

 • Xe rác biển tứ quý 9: Đến xe sang cũng... thèm

  Xe rác biển tứ quý 9: Đến xe sang cũng... thèm

  Nhiều chiếc xe thuộc hàng bình dân ở Việt Nam những lại sở hữu những biển số khiến nhiều xe sang phải mơ ước.
 • Hà Nội: Xôn xao khắp vùng bò đẻ liền 3 bê

  Hà Nội: Xôn xao khắp vùng bò đẻ liền 3 bê

  Do quan niệm bê cái sinh tài lộc cùng với việc bò đẻ liên 3 bê rất hiếm gặp trong tự nhiên đã khiến trường hợp của gia đình chị Ninh (Ba Vì, Hà Nội) trở nên xôn xao khắp vùng.
 • Hai ngày, 5 trẻ em chết đuối

  Hai ngày, 5 trẻ em chết đuối

  (Dân Việt) - Sáng 12.6, em Vũ Lê Hoàng Nhân (13 tuổi, ở phường Lộc Phát, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng) cùng nhóm bạn học sinh lớp 8 Trường THCS Lộc Sơn đến con suối gần nhà để chơi.
 • Lì xì đầu năm bằng... sim VIP

  Lì xì đầu năm bằng... sim VIP

  Tìm sim lộc phát, thần tài tặng sếp, chọn số năm sinh mừng tuổi người thân, gia đình, bạn bè... không ít người chọn sim di động VIP của nhà mạng làm phong bao lì xì trong dịp Tết này.
 • Tàu hải quân cứu 8 thuyền viên bị nạn

  Tàu hải quân cứu 8 thuyền viên bị nạn

  (Dân Việt) - Chiều 11.1, đại tá Lê Xuân Thủy – Phó Tư lệnh Vùng 4 Hải quân, cho biết, vào lúc 4 giờ 30 cùng ngày, tàu Trường Sa 18 thuộc Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân đã tiếp cận và cứu được 8 thuyền viên tàu Anh Thủy 29 bị nạn.
 • Xe chở rác ung dung sở hữu biển "tứ cửu"

  Xe chở rác ung dung sở hữu biển "tứ cửu"

  Nếu cho rằng chỉ dân nhà giàu đi xe xịn mới sở hữu được những biển xe tuyệt đẹp thì có lẽ bạn đã nhầm... Nhiều xe bình dân nhưng lại sở hữu những biển số cực "độc" khiến các đại gia cũng phải thèm khát.
 • Sim 11 số nhảy giá tới hàng trăm triệu đồng

  Sim 11 số nhảy giá tới hàng trăm triệu đồng

  Sim 11 số đang chia thành 2 dòng trái ngược nhau. Sim đẹp thì tăng giá gấp 3-4 lần, giá nhảy lên đến vài chục triệu, hàng trăm triệu. Còn loại số xấu thì vẫn bị coi là sim rác, giá chỉ vài chục nghìn đồng.
 • Lâm Đồng: Sẽ có máy bay taxi du lịch sau năm 2020

  Lâm Đồng: Sẽ có máy bay taxi du lịch sau năm 2020

  (Dân Việt) - Dự kiến sau năm 2020, hai sân bay Cam Ly và Lộc Phát của tỉnh Lâm Đồng sẽ được cải tạo, nâng cấp để phục vụ vận tải khách, hàng hóa xuất khẩu và du lịch bằng các loại máy bay taxi du lịch.
 • Đăk Lăk: Dừng 3 dự án trồng rừng và cao su

  Đăk Lăk: Dừng 3 dự án trồng rừng và cao su

  (Dân Việt) - UBND tỉnh Đăk Lăk vừa có công văn thông báo việc chấm dứt chủ trương khảo sát, lập dự án trồng rừng, cải tạo, quản lý và bảo vệ rừng của Công ty cổ phần Thành Long tại tiểu khu 479, xã Ea Huar, huyện Buôn Đôn với tổng diện tích 450ha và Công ty cổ phần Xây dựng Lộc Phát.
 • Giới buôn sim lo thuê bao di động bị đổi số

  Giới buôn sim lo thuê bao di động bị đổi số

  Việc kéo dài đầu số di động dù mới là tin đồn cũng đủ khiến giới kinh doanh lo ngại sim bạc tỷ bỗng chốc thành thuê bao rác...