Chủ đề nóng

mái chèo

 • Dùng máy xúc để chèo qua sông và cái kết khó tránh

  Dùng máy xúc để chèo qua sông và cái kết khó tránh

  Máy xúc được đặt trên xà lan nhỏ và sử dụng như một mái chèo để qua sông.
 • SỐC: Câu được "thủy quái biển" giống hệt trong truyền thuyết ở vịnh Chân Mây

  SỐC: Câu được "thủy quái biển" giống hệt trong truyền thuyết ở vịnh Chân Mây

  Hình thù kỳ dị của con cá được mô tả trong các tài liệu của các thủy thủ thời xưa như một quái vật biển. Sách kỷ lục Guinnes xác nhận chiều dài của loài cá này là 17 mét...
 • Bình minh yên tĩnh trên đầm Chuồn, Huế

  Bình minh yên tĩnh trên đầm Chuồn, Huế

  Khi mặt trời ửng hồng, đầm Chuồn tĩnh lặng, bình yên, chỉ có tiếng khua đập vào nước của mái chèo từ bờ xa. Đây là một phần trong hệ thống đầm phá Tam Giang nổi tiếng của Huế.
 • Đi họp lớp rồi mất tích tại hồ thủy lợi

  Đi họp lớp rồi mất tích tại hồ thủy lợi

  Đêm 4.2, đại diện Công an huyện Hoài Ân (Bình Định) cho biết, lực lượng chức năng vẫn đang cố gắng tìm kiếm 2 người bị mất tích trên hồ thủy lợi Thạch Khê (thuộc thôn Thạch Long 2, Hoài Ân).
 • Chùm ảnh người đẹp Myanmar đi xem SEA Games như trẩy hội

  Chùm ảnh người đẹp Myanmar đi xem SEA Games như trẩy hội

  Không khí SEA Games 2013 thực sự hiện diện sáng 10.12 tại khu đua thuyền Nagalike Dam (Nay Pyi Taw). Hàng nghìn người dân làng Swe Kan thuộc mọi tầng lớp lứa tuổi, già trẻ, trai gái… đã đổ hết ra ven hồ để xem các vận động viên đua tài.
 • Giã từ giấc ngủ ngồi

  Giã từ giấc ngủ ngồi

  (Dân Việt) - Truyền thuyết bi thương của dân tộc Đan Lai được tái hiện theo lời kể lầm rầm của ông La Văn Liệu, trông già sụm so với tuổi 59 cùa mình. Xưa lắm, tên bạo chúa bắt dòng họ La phải chịu thảm hình nếu không giao nộp "100 cây nứa bằng vàng, một con thuyền liền mái chèo".
 • Thủy quái kì dị xuất hiện ở bờ biển Việt Nam

  Thủy quái kì dị xuất hiện ở bờ biển Việt Nam

  Vùng ven biển Việt Nam đôi khi xuất hiện một giống 'thủy quái' lạ dạt vào bờ. Con vật này có thể dài tới trên 10m, trên đỉnh đầu có mào tua tủa, màu đỏ tươi...
 • Bắt được cá "rồng", lấy mái chèo... đập chết

  Bắt được cá "rồng", lấy mái chèo... đập chết

  Dân Việt - Sáng 23.2, người dân khu vực Xóm Chài - thuộc khu vực 2, phường Hưng Phú, quận Ninh Kiều, Cần Thơ xôn xao vì thông tin hai ngư dân bắt được con cá lạ có hình rồng, nặng gần 50kg.
 • Phát hiện hai vợ chồng chết đuối thương tâm

  Phát hiện hai vợ chồng chết đuối thương tâm

  Dân Việt - Thấy vợ chồng anh Đặng Quang Hiền và chị Nguyễn Thị Hiền đi từ đêm hôm trước đến trưa hôm sau chưa về, người nhà và hàng xóm đi tìm, phát hiện đội dép và đôi chèo gỗ nổi lên mặt hồ.
 • Khoả nước Quan Sơn

  Khoả nước Quan Sơn

  (Dân Việt) - Không ồn ào náo nhiệt, cũng không có cảnh chèo kéo du khách, ai đã một lần được thả hồn bồng bềnh với con thuyền ba lá trên hồ Quan Sơn (xã Hợp Tiến, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) sẽ thấy quả là không uổng một chuyến đi.