Mẹo nấu xôi gấc đỏ au, đều màu, dẻo thơm khó cưỡng

P.V Thứ tư, ngày 13/12/2017 19:55 PM (GMT+7)
Xôi gấc không chỉ có màu đỏ rực rỡ, đẹp mắt, và còn chứa nhiều vitamin A, tinh bột. Từng miếng xôi dẻo thơm, ngọt bùi, nắm xôi ấm ấm trong tay thấy như mùa đông thật ấm áp.
Bình luận 0

Cách làm xôi xéo siêu tốc với nồi cơm điện cho bữa sáng

Hạt xôi dẻo, mềm, hòa quyện với vị bùi béo của đậu xanh và vị thơm giòn hành phi giòn rụm ngon mê ly.


 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem