-
Vị ngon ngọt của thịt bò, chua dịu của dưa làm cho món canh trở nên hấp dẫn, giúp các thành viên trong gia đình 'đánh hết bay" nồi cơm một cách ngon lành.
-
Thịt bò mềm ngọt mà không bị dai, ăn cùng cần tây thơm nhẹ, cộng thêm vị giòn ngọt của hành tây, tạo nên một món ăn ngon khó cưỡng.
-
Món thịt bò xào bông cải không chỉ thơm ngon, dễ làm mà còn rất giàu dinh dưỡng.
-
Lẩu này có hương vị chua dịu rất lạ miệng, thịt bò mềm tươi, nóng hổi cuốn cùng với rau củ chấm mắm nêm ngon không thể tả.
-
Nếu không biết chế biến thịt bò đúng cách sẽ khiến thịt bị dai, cứng. Những bí quyết sau sẽ giúp bạn có được những thớ thịt mềm, ngon, không dai mà hương vị lại ngọt tự nhiên.
-
Canh rong biển thịt bò vừa mát bổ, thơm ngọt, nóng hổi lại dễ ăn, bạn hãy đổi món cho gia đình bằng món canh này xem nhé!
-
Bò sốt tiêu đen là một trong những món ăn kinh điển trong cỗ cưới ở Việt Nam. Món này thường được ăn kèm với bánh bao chiên. Cứ nghĩ đến miếng bánh bao ngấm đủ sốt tiêu thịt bò rồi cắn, kèm theo cả miếng thịt bò mềm mượt, thêm chút hành tây ngọt là đã ứa nước miếng.
-
Từng cọng rau muống giòn ngon xanh mướt mắt, thịt bò mềm ngọt mà không bị dai, áp dụng ngay cách làm món rau muống xào thịt bò này để gia đình cùng thưởng thức thôi.
-
Cuối tuần, được quây quần gia đình, bạn bè sì sụp bát nước lẩu nóng hổi, nghi ngút khói thơm lừng thì còn gì tuyệt hơn.
-
Món bò sốt vang được rất nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon, đậm đà, ăn cùng cơm trắng hoặc bánh mì đều tuyệt ngon.