Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Cách làm món mướp hương xào thịt không hề khó
Nguyên liệu:
- 1 quả mướp hương
- 100gr thịt lợn
- 1gr muối, 1gr tỏi, dầu thực vật
Cách làm:
- Mướp hương gọt vỏ, rửa sạch, cắt vát miếng vừa ăn
- Thịt lợn thái mỏng
- Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ
- Cho dầu vào chảo đun nóng, cho phần thịt lợn đã thái vào đảo đều.
- Khi thịt chuyển màu vàng, săn lại thì cho thêm tỏi vào
- Sau đó cho mướp vào đảo đều
- Cuối cùng, đổ thêm chút nước, thêm chút muối cho đậm đà
- Múc ra đĩa và thưởng thức thôi
Khi ăn lòng gà xào mướp ta sẽ cảm nhận được vị ngọt lịm của mướp hương, giòn sừng sực từ mề cùng vị béo bùi...
Vui lòng nhập nội dung bình luận.