Nguyên liệu:
- 3 nấm đùi gà, hành tây màu tím
- Gia vị, dầu ô liu, nước tương
Cách làm:
- Nấm sau khi đã ngâm qua nước muối 10 phút, cắt lát tròn mỏng.
- Hành tây chỉ dùng khoảng ¼ củ, cắt miếng nhỏ
- Cho 1 thìa con dầu ô liu vào chảo, thả từng lát nấm vào, rán đến khi vàng đều các cạnh thì cho ra đĩa.
- Cho hành tây vào, đảo đến khi dậy mùi thơm sẽ cho nấm vào, nêm thêm gia vị, hạt tiêu, 1 thìa nhỏ nước tương, chút ớt, đảo đều tay.
- Khi bày ra đĩa, có thêm thêm vài lá xà lách, ít lát cà chua thái mỏng, để món ăn hấp dẫn hơn.
Xuân Trang
Theo MC
Vui lòng nhập nội dung bình luận.