Chủ đề nóng

nguyên khí

 • Những biểu hiện chính tỏ chàng nguy kịch khi đang làm "chuyện ấy"

  Những biểu hiện chính tỏ chàng nguy kịch khi đang làm "chuyện ấy"

  Căn bệnh có thể xuất hiện ở người vừa bị bệnh nặng, đang trong giai đoạn phục hồi đã giao hợp và hưng phấn quá độ làm sức tiêu tinh kiệt. Việc sinh hoạt tình dục nhiều lần trong một thời gian ngắn cũng dẫn đến chứng này.
 • Ra mắt bộ sách “Sử ta - Chuyện xưa kể lại”

  Ra mắt bộ sách “Sử ta - Chuyện xưa kể lại”

  (Dân Việt) - “Sử ta- Chuyện xưa kể lại” là tựa đề bộ sách mà nhóm biên soạn của Nhà xuất bản Kim Đồng, do các tác giả Nguyễn Huy Thắng, Nguyễn Như Mai, Nguyễn Quốc Tín thực hiện với mong muốn đem đến cho bạn đọc cách tiếp nhận lịch sử một cách gần gũi, hấp dẫn.
 • Sau lễ vinh danh, nhân tài về đâu?

  Sau lễ vinh danh, nhân tài về đâu?

  (Dân Việt) - Tình trạng chảy máu chất xám đang báo động sự mất dần “nguyên khí quốc gia” nếu nước ta không sớm có một chiến lược hay chính sách hợp lý.
 • Quan lạc

  Quan lạc

  (Dân Việt) - Quan lạc là ông quan lạc quan, cái gì ông ta cũng lạc quan.
 • Cần nhìn nhận chạy chức là nguy cơ lớn

  Cần nhìn nhận chạy chức là nguy cơ lớn

  (Dân Việt) - Nói về vấn đề chạy chức, chạy quyền, hành vi khởi nguồn của tham nhũng, Trung tướng Nguyễn Quốc Thước cho rằng thực trạng chạy chức chạy quyền, mua quan bán chức hiện nay đã “rất nguy hiểm”.
 • Nguy cơ một ASIAD không HCV cho Việt Nam: Cảm ơn sự thất bại

  Nguy cơ một ASIAD không HCV cho Việt Nam: Cảm ơn sự thất bại

  (Dân Việt) - "Mỗi người dân khỏe mạnh là cả đất nước khỏe mạnh". Lời dạy của Bác Hồ dường như bị lãnh đạo ngành thể thao bỏ qua nhiều năm nay: Quá chú trọng cho thể thao đỉnh cao, bỏ qua thể thao quần chúng.
 • Đỗ thủ khoa có được học bổng không anh?

  Đỗ thủ khoa có được học bổng không anh?

  (Dân Việt) - Câu nói hồn nhiên và thật thà của Lê Thị Minh Vượng rất đáng để cho “người lớn” suy nghĩ. : “Đỗ thủ khoa có được học bổng không anh, vì gia đình em không có tiền cho em ăn học đâu”.