Chủ đề nóng

Nhân viên bốc xếp sân bay Nội Bài "nẫng" iPad của hành khách

Thứ sáu, ngày 29/07/2016 11:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi bốc xếp hành lý lên máy bay, Nguyễn Thành Long lấy trộm chiếc iPad trong ba lô của hành khách, giấu vào người.
Bình luận 0

Chiều 28.7, trong khi trực màn hình soi chiếu tại lối đi nội bộ đầu phía đông nhà ga hành khách T2 Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, nhân viên Đội an ninh trật tự phát hiện anh Nguyễn Thành Long (24 tuổi, nhân viên bốc xếp thuộc Công ty TNHH một thành viên dịch vụ mặt đất Việt Nam) mang theo một máy tính bảng cũ màu đen đựng trong túi áo mưa.

Khoang hàng máy bay chưa có camera theo dõi nhân viên bốc xếp. Ảnh: Đ.Loan

Nhân viên Long cho biết từ đầu ca làm việc đã mang chiếc iPad này vào qua cổng khác nhưng không đăng ký. Thấy sự việc bất thường, Long được mời về Phòng trực của Đội an ninh cơ động để làm việc.

Long lúc này thừa nhận trong khi bốc xếp hành lý lên hầm tàu bay của chuyến bay VN7569 từ Hà Nội đi Nha Trang đã nhìn thấy trong ba lô của hành khách có chiếc iPad nên lấy trộm. Long giấu tang vật vào trong người và để vào túi áo mưa mang ra ngoài khu vực hạn chế.

Vụ việc được bàn giao cho Đồn Công an sân bay quốc tế Nội Bài tiếp tục xử lý.

Năm 2015, tình trạng trộm cắp hành lý của hành khách diễn biến phức tạp tại Nội Bài, nhà chức trách sân bay phải tăng cường camera giám sát tại nhiều khu vực, kiểm tra chéo giữa các bộ phận, kiểm tra trực quan và đồ dùng của toàn bộ nhân viên sân bay khi ra vào khu vực hạn chế...

Đoàn Loan (VNE)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem