Chủ đề nóng

Những lần 'cãi tay đôi' với đàn anh của Trấn Thành

Chung Đoàn Thứ sáu, ngày 22/01/2016 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phản ứng của Trấn Thành thậm chí khiến cho đàn anh, đàn chị phải nhiều lần chau mày, khó hiểu.
Bình luận 0

"Hỗn láo" với NSƯT Đức Hải

Trong tập 10 của chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ phát sóng tối ngày 7.1.2016, thí sinh La Thành mang đến tiểu phẩm “Làm biếng”, nói về giấc mơ được đi tù để không phải lo toan bữa ăn, chỗ ngủ hàng ngày của anh chàng thất nghiệp, vô gia cư.

La Thành và Diệu Nhi trong tiết mục "Làm biếng" gây tranh cãi trong chương trình "Cười Xuyên Việt.

Với NSƯT Đức Hải, anh đánh giá tiết mục này quá hay và dành nhiều lời khen cho nữ diễn viên Diệu Nhi. “Diệu Nhi diễn xuất giỏi quá, chính vì thế mà La Thành lại đuối đi một chút.”

NSƯT cho rằng La Thành bị "lép vế" trước phần trình diễn tài năng của Diệu Nhi.

Ngay lập tức, giám khảo Trấn Thành phản bác ý kiến của NSƯT Đức Hải và cho rằng, diễn xuất của La Thành trong tiểu phẩm là “đỉnh cao của diễn xuất”. Dù có dàn diễn viên hỗ trợ xuất sắc như Diệu Nhi, Anh Tú, Phúc Dzelo nhưng không vì vậy mà La Thành bị lu mờ. Trấn Thành đánh giá tiểu phẩm “tuyệt vời” và “vi diệu” và “Diệu Nhi diễn giỏi, rõ ràng mọi người đều nhìn thấy nhưng La Thành vẫn không hề bị lép vế”.

Đáp trả phản bác trên, NSƯT Đức Hải cho rằng, đó là quan điểm và cảm xúc của Trấn Thành và người nghe nên tôn trọng cảm xúc của người khác. Anh cho rằng, La Thành và Diệu Nhi là một cặp diễn viên giỏi nhưng trong một cuộc thi, khi nhân vật chính là La Thành thì việc so sánh là điều tất nhiên. Chính vì vậy, ngay trong quá trình tập, cả hai cần quan sát đối phương để cân đối mảng miếng.

Trấn Thành cho rằng Diệu Nhi diễn giỏi nhưng La Thành vẫn không hề bị lép vế.

Ngay sau phần tranh cãi của hai giám khảo Cười xuyên Việt, nhiều ý kiến cho rằng, Trấn Thành "cãi tay đôi" với NSƯT Đức Hải là vô lễ, là hỗn. Mặc dù cùng ngồi ở vị trí giám khảo nhưng việc Trấn Thành nhỏ tuổi hơn, kinh nghiệm hoạt động nghệ thuật ít hơn NSƯT Đức Hải mà "ngang nhiên" tranh cãi với đàn anh như vậy là không thể chấp nhận được.

Đứng trước những ý kiến này, Trấn Thành lên tiếng nhận lỗi vì thấy mình có thái độ phản bác hơi thẳng với NSƯT Đức Hải. Tuy nhiên, anh cũng đính chính rằng không có ý hỗn láo với bậc đàn anh.

Video: Trấn Thành bị cho là "hỗn láo" với NSƯT Đức Hải.

"Cãi tay đôi" với Nghệ sĩ đàn chị Kiều Oanh

Trong tập 8 của chương trình Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ mùa 1, phát sóng ngày 29.5.2015, với chủ đề "Đối lập", thí sinh Dương Thanh Vàng đã mang đến tiểu phẩm “Mỹ nhân kế” nói về cuộc chiến của những phi tần trong cung nhằm giết hại Hoàng thượng.

Ngay sau khi kết thúc phần thi, giám khảo Kiều Oanh nhận xét: "Theo tôi, Thanh Vàng bị thiếu đi sự duyên dáng, ngày hôm nay bạn xuất hiện phải thật lộng lẫy, chứ không đơn giản chỉ là chọc cười, bạn phải đẹp hơn nữa".

Nghệ sĩ Kiều Oanh cho rằng thí sinh Dương Thanh Vàng chưa đủ đẹp và xuất sắc.

Ngay lập tức, Trấn Thành phản bác ý kiến của nghệ sĩ Kiều Oanh và cho rằng, trang phục và hình ảnh của Thanh Vàng như vậy là quá được rồi. “Em xin lỗi chị Oanh, em không đồng ý với chị, cái này là ra để cho bắt mắt, như vậy là lạ và đẹp rồi, Thanh Vàng đã làm tròn vai của mình, nó không xuất sắc chứ không có tệ”.

Trấn Thành cho rằng hình ảnh của Dương Thanh Vàng là lạ mắt và đẹp.

Đáp lại lời phản bác của Trấn Thành, Kiều Oanh nói, Thanh Vàng đã vào đến vòng này rồi thì cô cần anh phải xuất sắc hơn.

Video: Trấn Thành "cãi tay đôi" với nghệ sĩ  Kiều Oanh.

Tranh cãi gay gắt với nghệ sĩ Tấn Beo và Việt Trinh

Đảm nhận vai trò giám khảo khách mời trong chương trình Cùng nhau tỏa sáng phát sóng vào tối 19.9.2015 với chủ để Giới trẻ, Trấn Thành khiến các sao trẻ Vpop gặp áp lực. Không chỉ làm khó 6 đội chơi, Trấn Thành còn "công kích" cả bốn giám khảo chính của chương trình, đặc biệt là Tấn Beo và Việt Trinh.

Trấn Thành "công kích" cả bốn giám khảo chính của chương trình, đặc biệt là Tấn Beo và Việt Trinh.

Một trong những tiết mục khiến Trấn Thành tranh cãi kịch liệt với đàn anh chị chính là phần trình diễn "Thanh niên chuẩn" của đội Cứ Như Thế (gồm ca sĩ Đinh Huy, Minh Xù, Hải Triều). Tiết mục nói về những thanh niên trẻ nên sống có hoài bão, ước mơ và sử dụng các ca khúc mới do chính Đinh Huy sáng tác. Ca khúc Thanh niên chuẩn cũng từng gây sốt trên mạng trước đó.

Ngay sau khi kết thúc phần thi, Trấn Thành nhận xét, đây là tiết mục chưa tạo được cao trào và chỉ phù hợp cho việc nghe... trên xe hơi cho thoải mái chứ không phải để trình diễn. Nhưng ý kiến này nhanh chóng gặp sự phản bác từ Tấn Beo và nhạc sĩ Đức Huy. Nam diễn viên hài cho rằng, những ca khúc này hợp với tiết mục và trang phục của đội Cứ Như Thế - ít ra là phù hợp hơn những ca khúc của Trấn Thành. Nhạc sĩ Đức Huy cũng đồng tình và cho rằng, đây là một tiết mục tốt.

Trấn Thành tranh cãi gay gắt với Tân Bèo về tiết mục của đội "Cứ Như Thế".

Ngoài Tấn Beo và Đức Huy, Trấn Thành cũng không ngại tranh cãi với nữ giám khảo xinh đẹp Việt Trinh về nhận xét của cô dành cho tiết mục Tuổi Trẻ của đội Ước Mơ (gồm ca sĩ Lan Trinh, Nam Cường, người mẫu Lan Phương).

Tiết mục nói về câu chuyện của những ông, bà lão hồi tưởng về thời tuổi trẻ nhiều sai lầm của mình. Dưới góc độ của một đạo diễn, Việt Trinh cho rằng tiết mục chưa có sự phân bổ đồng đều cho cả ba nhân vật mà chỉ tập trung phần lớn vào nàng vũ nữ do người mẫu Lan Phương đảm nhận.

Trấn Thành không đồng ý và nhiều lần cắt ngang ý kiến của nữ đạo diễn. Theo anh, trong một vở diễn không cần phải có đầy đủ số phận của cả ba nhân vật, mà chỉ cần tập trung vào nhân vật chính của câu chuyện.

"Người đẹp Tây Đô" cho biết, có lẽ là đạo diễn làm phim nên quan điểm của cô là mỗi nhân vật đều phải có số phận. Trấn Thành một lần nữa phản bác ý kiến của Việt Trinh. Anh cho rằng tiết mục không phải là phim… Sự phản ứng của Trấn Thành cho nữ đạo diễn xinh đẹp nhiều lần chau mày, khó hiểu.

Video: Trấn Thành tranh cãi gay gắt với Tấn Beo và Việt Trinh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem