Chủ đề nóng

Những vụ trộm ngu ngốc nhất thế giới

Mei Ying Thứ tư, ngày 25/03/2015 08:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi phát hiện mình bị trộm đa phần là khóc nhưng một số tình huống lại dở khóc dở cười như thế này mới lạ chứ?!
Bình luận 0
Chạy lên trời
Hai tên móc túi nói chuyện với nhau, một tên chép miệng:
- Chẹp! Trộm trên xe bus mãi cũng chán chẳng được bao nhiêu cả!
- Anh nghĩ trộm ở đâu mới được nhiều?
Tên trộm suy nghĩ một lát rồi nói:
- Tôi nghĩ trộm trên máy bay mới có giá trị!
- Ông đùa à? Đến lúc bị phát hiện thì chạy đi đâu!
- Ơ thằng này ngu thế! Đợi máy bay cất cánh thì thiếu gì đường thoát!
- !!!

*
* *

Trộm vàng
Một lão nông đi cuốc đất bèn vớ được một  hũ vàng, lão mừng quá định mang về nhà nhưng sợ bị trộm mất, lão liền nghĩ ra một kế đem giấu hũ vàng vào một hốc cây  và viết bên ngoài dòng chữ  "hũ này không có vàng" và  yên tâm ra về.
Ngày hôm sau một thợ săn đi qua cái cây và phát hiện cái hũ liền trộm hết vàng đem về, trước khi về còn viết thêm dòng chữ "Tiểu Mao không trộm vàng" lên trên cái hũ. Vài ngày sau lão nông dân biết cái hũ vàng đã mất vô cùng tức tối và hận kẻ đó vô cùng, khi lão nông nhìn thấy dòng chữ tên trộm để lại bèn cười lớn: "Ha ha! Ta đã biết tên trộm là ai rồi!".
Ngày hôm sau, lão nông dân đi lên huyện để trình báo đồng thời mượn loa huyện để thông báo với nội dung như sau: "Loa loa! Ngoài Tiểu Mao ra thì tất cả mọi người trong làng đều phải lên huyện để thẩm vấn về vụ trộm vàng..."

*
* *

Tên trộm tốt bụng
Một tên trộm nọ lẻn vào nhà của Tiểu Mao và quét sạch mọi thứ nhưng trước khi ra về hắn còn làm một bát mì tôm để sẵn ở bàn và viết vài chữ: "Chúc gia chủ no bụng và tiếp tục sống". Khi Tiểu Mao về nhà thì phát hiện không còn thứ gì trong nhà liền chửi rủa tên trộm, tuy nhiên khi nhìn thấy dòng chữ cạnh bát mì tôm thì hắn cũng nguôi ngoai bớt và thầm nghĩ: "Thằng trộm này cũng còn sót tại chút nhân tính, thôi đánh chén cái đã!". Tuy nhiên khi cầm bát lên thì Tiểu Mao òa lên khóc: "Trời ơi là trời, đã thương thì thương cho trót đã để lại bát mì mà trộm hết cả đũa mang đi thế này thì ác quá!"
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem