Chủ đề nóng

Nơi ở bị đập phá, 5 chú tiểu Bồng Lai gây sốt "Thách thức danh hài" giờ ra sao?

Thương Đặng Thứ hai, ngày 28/10/2019 12:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công chúng bày tỏ sự quan tâm về cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu từng giành 200 triệu ở "Thách thức danh hài", đặc biệt là sau vụ việc nơi ở của các cậu bé bị đập phá.
Bình luận 0

Nhóm 5 chú tiểu Bồng Lai từng trở thành hiện tượng mạng xã gội, gây "sốt" với các tiết mục dự thi ở chương trình "Thách thức danh hài". 5 chú tiểu với tiểu phẩm thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh đã chinh phục được Trấn Thành - Trường Giang, nhận giải thưởng 100 triệu đồng sau 5 tiết mục dự thi và tiếp tục giành được 200 triệu đồng trong đêm gala.

Các chú tiểu hiện đang được nuôi dưỡng ở tịnh thất Bồng Lai, ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đều có hoàn cảnh đáng thương, bị bỏ rơi khi vừa lọt lòng, những chú tiểu luôn được các sư thầy tại đây yêu thương, nuôi dưỡng trong một môi trường tốt. Các em ở tịnh thất ngoài việc thiền, nghe thuyết pháp, tụng kinh, niệm phật, còn được học văn hóa và tu dưỡng đạo đức.

5 chú tiểu Bồng Lai từng gây "sốt" trong chương trình "Thách thức danh hài".

Tuy nhiên cách đây không lâu, nơi ở của các chú tiểu bị quấy phá. Cụ thể, một nhóm người lao vào tịnh thất, thản nhiên lục lọi đồ đạc, lớn tiếng cho rằng tịnh thất đang giấu con của họ. Thậm chí, nhóm người này còn không ngại "động tay động chân", gây thương tích cho một sư thầy. Các sư thầy đã cùng nhau bảo vệ các em nhỏ đang được nuôi dưỡng ở đây, trong đó có  5 chú tiểu từng được quan tâm, chú ý khi xuất hiện trong chương trình "Thách thức danh hài".

Giữa vụ việc đang gây nhiều ồn ào, chúng tôi đã có mặt tại tịnh thất Bồng Lai để gặp các chú tiểu. Theo chia sẻ của thầy Nhất Nguyên, trong đêm xảy ra vụ việc bị nhóm người đập phá, các chú tiểu vô cùng hốt hoảng, tìm chỗ trốn ở tủ quần áo, dưới gầm giường...

Hình ảnh mới nhất của các chú tiểu nhóm Bồng Lai sau vụ việc nơi ở bị quấy phá.

Sau sự việc, đến hiện tại, các chú tiểu vẫn còn hoảng loạn tinh thần, dù vẫn giữ sự hồn nhiên, trong sáng, đáng yêu vốn có nhưng không giấu được vẻ lo lắng trên gương mặt. Đặc biệt là Ngọc Tâm, chú tiểu nhỏ tuổi nhất trong nhóm các chú tiểu từng tham gia "Thách thức danh hài", cậu bé có biểu hiện hoảng loạn, sợ sệt người lạ. Thậm chí khi một số người đề nghị chụp ảnh kỷ niệm, cậu bé liên tục khóc toáng lên và chỉ nín khi được thầy Nhất Nguyên dỗ dành.

Cũng theo chia sẻ của thầy Nhất Nguyên, từ khi xảy ra vụ việc ồn ào tại chùa, Ngọc Tâm trở nên nhút nhát, luôn có biểu hiện hoảng loạn về tinh thần, luôn phải nắm tay Nghi Tâm mỗi khi đứng trước người khác.

Nhiều người dân ở khắp nơi sau khi biết tịnh thất bị quấy phá đã không ngại đường xa để đến đây tìm hiểu tình hình, cũng như thăm hỏi sức khoẻ, tâm lý hiện tại của các thầy và chú tiểu.

Các chú tiểu vốn rất hiếu động có biểu hiện hoảng loạn tâm lý sau vụ việc ồn ào.

Đặc biệt là cậu bé Ngọc Tâm, liên tục khóc lóc và nắm chặt tay Nghi Tâm khi tiếp xúc xúc với người lạ.

Hot boy trà sữa sẽ ”đối đầu” 5 chú tiểu ở Thách thức danh hài?

Những quán quân đình đám các mùa “Thách thức danh hài” trước sẽ trở lại mùa giải năm nay.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem