Chủ đề nóng

Nữ giám đốc trẻ đẹp từng là Hoa khôi Huế

Chủ nhật, ngày 27/01/2013 16:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đó là Lê Thị Thùy Trang, Chủ tịch hiệp hội Golden Key RMIT Việt Nam. Năm 2006, Thùy Trang được bầu chọn là hoa khôi người đẹp kinh đô Huế và người đẹp trí tuệ các vùng kinh đô Việt Nam.
Bình luận 0
Lê Thị Thùy Trang - "Nhà lãnh đạo Châu Á - Thái Bình Dương xuất sắc nhất của năm".

Giải được trao tại hội nghị của Golden Key International Honour Society Châu Á - Thái Bình Dương diễn ra ở Melbourne (Australia) đầu tháng 2.2012. Golden Key là một trong những tổ chức xã hội danh dự quốc tế lớn với 400 hiệp hội có mặt tại 8 quốc gia trên thế giới.

Một thành viên ban chủ huy hiệp hội Golden Key khu vực Châu Á - Thái Bình Dương cho biết, Lê Thị Thùy Trang là một nhà lãnh đạo chuyên nghiệp, gương sáng cho giới trẻ toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Lê Thị Thùy Trang (25 tuổi) đã xây dựng thành công Hiệp hội Golden Key. Trong năm 2011, hiệp hội này đã tổ chức thành công nhiều chương trình giáo dục, cộng đồng, sự kiện và dành được giải thưởng Hiệp hội tiêu chuẩn vàng.

Trang sinh ra và lớn lên tại Huế, tốt nghiệp loại giỏi khoa truyền thông và hoàn thành chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh. Năm 2006, cô được bầu chọn là hoa khôi người đẹp kinh đô Huế và người đẹp trí tuệ các vùng kinh đô Việt Nam. Từ năm 2009 đến nay, Trang đảm nhận vị trí giám đốc truyền thông cho một công ty tại Việt Nam.

Theo Kiến Thức

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem