Chủ đề nóng

Qua Tết nguyên đán, những con giáp này rất dễ dàng làm giàu

Tư Tuyền (Theo CNT) Thứ tư, ngày 29/01/2020 00:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Qua Tết Nguyên đán, các tuổi Thìn, Mão, Sửu phúc khí tràn đầy, tài lộc thịnh vượng, song hỷ lâm môn.
Bình luận 0

Tuổi Thìn

Qua Tết Nguyên đán, chỉnh thể vận thế của người tuổi Thìn có dấu hiệu thăng tiến rõ rệt. Người tuổi Thìn thiên thời tam hợp, ngũ hành tương sinh, đường tài vận có việc vui rất lớn. Cho dù cố ý hay vô tình, họ đều dễ dàng thu được tiền tài, lộc lá. Thời gian này, tuổi Thìn làm ăn kinh doanh có cơ hội rất tốt, đầu tư là ra tiền, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Tuổi Thìn làm công chức đường sự nghiệp rộng mở, có cơ hội thăng chức tăng lương.

Có thể nói, qua Tết Nguyên đán, dù là đồng nghiệp hay sếp, đối với tuổi Thìn đều có thể trở thành quý nhân, lúc cần thiết sẽ giúp đỡ một tay. Thời gian này, tuổi Thìn nào đã chuẩn bị, có mục tiêu, có ao ước nhất định có thể thành công. Phát tài, giàu có thực sự không còn xa xôi nữa.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão là người có khả năng chịu được mệt nhọc, hơn nữa lại không ngại đi những con đường mới, chưa ai dám đi. Qua Tết Nguyên đán, họ dần gặp được vận may lớn, tiền tài, phú quý không ngừng kéo tới, đã định trước là sẽ giàu nhanh, có niềm vui lớn tới nhà. Có thể là trúng số, cũng có thể là trúng mánh lớn trong kinh doanh.

Nói cách khác, được tài vận nở hoa, nếu như nắm được cơ hội, sự nghiệp lập tức tốt lên trông thấy, tích góp lúc trước cũng bắt đầu có chỗ dùng, tương lai có hi vọng công thành danh toại.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu chăm chỉ, cần cù, làm chuyện gì cũng đến nơi đến chốn, không dễ dàng bị ảnh hưởng. Mặc dù có bao nhiêu cản trở, họ đều có thể đem chuyện lớn hóa thành chuyện nhỏ, đem chuyện nhỏ biến thành chuyện không có gì, giải quyết dễ dàng, thấu tình đạt lý.

Sau dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, sự nghiệp của tuổi Sửu phong sinh thủy khởi, tài nguyên ở khắp mọi nơi kéo tới.

Bên cạnh đó, những tuổi Sửu còn độc thân cũng dễ dàng gặp được tình yêu đích thực, nếu như hòa hợp, yêu đương gắn bó, sẽ nhanh chóng đến được với nhau, kết tóc bạc đầu.

Có thể nói, qua Tết Nguyên đán, tuổi Sửu phúc khí tràn đầy, tài lộc thịnh vượng, song hỷ lâm môn, khiến người người ghen tị.

(Bài viết chỉ có tính chất tham khảo, chiêm nghiệm)

Trong số 12 con giáp, 3 con giáp trời sinh tốt số, làm gì cũng gặp thuận lợi, may mắn hơn người

Các bạn hãy đoán xem, trong số 12 con giáp, đó là những con giáp nào.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem