Chủ đề nóng

Quảng Nam cho phép các bãi tắm biển công cộng hoạt động trở lại

Thứ hai, ngày 04/05/2020 21:59 PM (GMT+7)
Tỉnh Quảng Nam cho phép các bãi tắm biển công cộng hoạt động trở lại nhưng người dân khi tắm biển phải giữ khoảng cách an toàn 1m khi tiếp xúc, nghiêm cấm các hoạt động mua bán, ăn uống trên bãi biển.
Bình luận 0

Ngày 4/5, UBND tỉnh Quảng Nam vừa có công văn cho phép các bãi tắm biển công cộng hoạt động trở lại nhưng phải thực hiện nghiêm các biện pháp đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Cụ thể những người tắm biển phải đeo khẩu trang trước và sau khi tắm biển; giữ khoảng cách an toàn 1m khi tiếp xúc, nghiêm cấm các hoạt động mua bán, ăn uống trên bãi biển.

Bên cạnh phố cổ thì Quảng Nam cũng được được biết đến là nơi sở hữu các bãi biển rất đẹp. Ảnh: I.T

Tỉnh này yêu cầu các địa phương có các bãi biển như: TP.Tam Kỳ, TP.Hội An, thị xã Điện Bàn, và các huyện: Duy Xuyên, Thăng Bình, Núi Thành chịu trách nhiệm thông báo, hướng dẫn, chỉ đạo Ban quản lý bãi biển, các xã, phường ven biển thực hiện công tác giữ gìn vệ sinh môi trường, đảm bảo an ninh trật tự tại bãi tắm.

Ngoài ra tăng cường công tác quản lý, xử phạt theo thẩm quyền đối với trường hợp vi phạm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, vi phạm trong hoạt động kinh doanh, an ninh trật tự tại bãi biển.

Trước đó, sau hơn một tháng tạm dừng để phòng chống dịch Covid-19, tỉnh Khánh Hòa đã cho phép người dân và du khách được tắm biển trở lại từ hôm nay (4/5).

P.V (Tổng hợp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem