Chủ đề nóng

Ra mắt MV tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19

Thứ tư, ngày 01/07/2020 07:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
MV "Áo trắng - Áo xanh" với sự tham gia của 25 nghệ sĩ hàng đầu của TP.Đà Nẵng, tri ân các lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19, sẽ công chiếu chính thức vào 11h hôm nay 1/7.
Bình luận 0

Ngày 30/6, tại rạp phim Lê Độ (Đà Nẵng), dự án MV ca nhạc "Áo trắng – Áo xanh" với sự góp mặt của các lực lượng tuyến đầu chống dịch, 25 nghệ sĩ Đà Nẵng... đã chính thức ra mắt sau hơn 2 tháng khởi động.

Dự án được thực hiện dựa trên lời ca khúc "Áo trắng – Áo xanh" nhằm bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến những chiến sĩ thầm lặng của lực lượng công an, quân đội, các tình nguyện viên và đặc biệt là y bác sĩ trong hành trình phòng, chống Covid-19.

Ca khúc "Áo trắng – Áo xanh" do nhạc sĩ Hoài An sáng tác, có sự tham gia góp mặt của 25 nghệ sĩ hàng đầu của TP.Đà Nẵng như: Ca sĩ Nguyệt Hạnh, Thanh Trà, Vũ Bảo, Hồng Minh, Hoàng Lâm, Thanh Yên, Anh Tuấn, Mỹ Phượng, Tiến Đồng, Đức Hạnh, Mỹ Nương, Thu Hải, Hồng Duyên, Yến Nhi, Khánh Hạ, Quỳnh Na, Minh Thắm, Kim Ánh, Xuân Ly, Lan Anh, Thái Thanh, Đức Vũ, Sỹ Nguyên, Anh Tuấn, Ngọc Trung, Trung Tuyên, Tấn Đạo, Tùng Chinh.

Ra mắt MV ca nhạc tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Buổi họp báo ra mắt MV "Áo trắng - Áo xanh".

Tại buổi họp báo, đạo diễn Lê Trí chia sẻ: "Khi đại dịch Covid-19 diễn ra, tất cả chúng ta được ở trong một vòng tròn an toàn và đầy đủ thì các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch, họ hi sinh cuộc sống và tính mạng của mình để xông pha đến vòng ngoài bảo vệ cho toàn xã hội. Những bộ đồ bảo hộ bịt kín mít, những buổi tối màn trời chiếu đất để thực hiện nhiệm vun chốt chặn… tất cả hình ảnh đó khiến tôi muốn làm điều gì đó để nói lên lời cảm ơn sâu sắc đến những người hùng".

Đặc biệt, dự án MV "Áo trắng - Áo xanh" bên cạnh mục đích vì cộng đồng, lan tỏa những hình ảnh tốt đẹp về đất nước và con người Việt Nam, còn là một hoạt động ý nghĩa để các nghệ sĩ có thể cống hiến nhiều hơn cho nền nghệ thuật Đà Nẵng.

MV sẽ công chiếu chính thức vào lúc 11h ngày 1/7/2020, trên kênh YouTube "Nghệ sĩ Đà Nẵng Official", Fanpage "Nghệ sĩ Đà Nẵng".

Diệu Bình
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem